Cô gái khóc nức nở tranh thủ tỏ tình với Trấn Thành ở "Thách thức danh hài"

Ông xã Hari cũng không khỏi bất ngờ khi gặp được fan hâm mộ cuồng nhiệt có gương mặt giống hệt đàn chị Lê Giang.

Clip "bản sao Lê Giang" khóc nức nở khi gặp Trấn Thành tại "Thách thức danh hài"

Tối 23/1, tập cuối “Thách thức danh hài” mùa 5 đã lên sóng với sự góp mặt của nhiều thí sinh ấn tượng. Đáng chú nhất trong số đó phải kể đến Ngọc Trâm – cô gái có gương mặt giống hệt nghệ sĩ hài Lê Giang.

Ngay từ khi xuất trên sân khấu, cô nàng đã không giấu được vẻ lúng túng và tranh thủ “bày tỏ tình cảm” với thần tượng Trấn Thành.

Ngọc Trâm chia sẻ, cô được nhiều người khen giống Lê Giang và biết rõ Lê Giang là người chị rất thân với Trấn Thành. Lý do cô gái này đi thi “Thách thức danh hài” cũng là vì muốn được gặp nam MC, diễn viên đa tài bằng xương bằng thịt ở ngoài đời.

Cô gái khóc nức nở tranh thủ tỏ tình với Trấn Thành ở "Thách thức danh hài" - 1

"Bản sao" Lê Giang khóc hết nước mắt khi được gặp Trấn Thành ở ngoài đời.

“Năm rồi Trâm cũng đi thi Thách thức danh hài, casting lọt vào vòng trong, nhưng sau khi đọc tin tức, nghe nói Trấn Thành không làm giám khảo nữa nên Trâm đã bỏ thi và khóc rất nhiều.

Trâm sợ những năm sau đó Trấn Thành không còn ngồi ghế nóng nữa thì Trâm sẽ không còn cơ hội để gặp Thành ở ngoài đời”, “bản sao Lê Giang” khóc nức nở khi bày tỏ với ông xã Hari Won.

Về phía Trấn Thành, anh không quên thể hiện sự cảm kích trước tình cảm của thí sinh này dành cho mình. Ngoài ra, nam danh hài cũng công nhận Ngọc Trâm chính là “bản sao” hoàn hảo của Lê Giang, khi cả hai giống hệt nhau từ gương mặt, mái tóc, nghề làm nail cho đến cách nói chuyện.

Cô gái khóc nức nở tranh thủ tỏ tình với Trấn Thành ở "Thách thức danh hài" - 2

Trấn Thành trợ diễn cho fan ruột khi vào vai khách đến làm nail.

Ở phần thi đầu tiên, Ngọc Trâm thể hiện công việc thường ngày của mình là làm nail và mời Trấn Thành hoá thân thành vị khách đặc biệt. Sự duyên dáng, tung hứng của cả hai đã khiến cả trường quay cười ngất và dành nhiều tràng pháo tay ủng hộ.

Tuy nhiên, phần thi của Ngọc Trâm theo đánh giá của hai vị giám khảo là chỉ vui nhẹ, chưa đủ thuyết phục để họ nở nụ cười. Dù không nhận được phần thưởng, “bản sao Lê Giang” vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được gặp gỡ thần tượng Trấn Thành ở ngoài đời.

Bên cạnh đó, thí sinh giả gái - Chí Vững cũng là một trong những cái tên gây chú ý tại “Thách thức danh hài” tối qua. Ngay từ khi xuất hiện, chàng trai này đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo khi hoá thân thành cung nữ triều đình.

Tuy nhiên, theo nhận xét của Trấn Thành, có lẽ Chí Vững bị người trang điểm “hại” nên gương mặt của anh vẫn chưa thực sự đẹp như kỳ vọng.

Cô gái khóc nức nở tranh thủ tỏ tình với Trấn Thành ở "Thách thức danh hài" - 3

Thí sinh giả gái Chí Vững cũng là một trong những thí sinh gây chú ý trong tập cuối "Thách thức danh hài".

Ở phần thi đầu tiên, Chí Vững diện trang phục cổ trang, cầm đàn tì bà “nhập cung” và kể chuyện gia đình cho Trấn Thành, Trường Giang nghe.

Khi thời gian gần trôi đi đến những giây cuối cùng mà hai giám khảo vẫn chưa nở nụ cười, thí sinh giả gái liền nhanh trí cầm đàn tì bà tiến đến gần vị trí giám khảo đang ngồi để dọa “đập” Trấn Thành. Ngay lập tức, ông xã Hari Won đã nở nụ cười vì sự sáng tạo của chàng trai này.

Tuy nhiên, qua đến vòng thi thứ 2, mảng miếng hài của Chí Vững vẫn chưa có gì đặc biệt nên không thể chọc cười được hai giám khảo. Kết quả, thí sinh giả gái đã phải chia tay chương trình và không thể nhận được phần thưởng từ “Thách thức danh hài”.

Tình cũ thiếu gia Phan Thành được bạn trai tặng căn hộ 2 tỷ, nhà ở quê lại thế này

Thúy Vi sửa sang lại nhà ở quê cho cha mẹ “để miệng đời thôi nói, ở nhà tiền tỷ mà để bố sống trong nhà cấp 4“.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung