Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show "Thách thức danh hài" bị chỉ trích nặng nề

Cộng đồng mạng phẫn nộ với cô giáo "chém gió" trên sóng truyền hình nhưng vẫn ra về trắng tay.

Sau đoạn teaser tập 1 "Thách thức danh hài 2019" lên sóng, thí sinh Ánh Nga- hiện là giảng viên đại học đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Hành động khen chê phũ phàng với danh hài Trường Giang - Trấn Thành trong phần giao tiếp của thí sinh này đã khiến khán giả phẫn nộ. Khi chương trình chính thức lên sóng tập 1, thí sinh lại tiếp tục nhận "gạch đá" vì chiếm sóng đến gần 1/3 thời lượng chương trình. 

Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show "Thách thức danh hài" bị chỉ trích nặng nề - 1

Thí sinh Ánh Nga, giảng viên tại 1 trường đại học top đầu Việt Nam bất ngờ bị chỉ trích khi thi "Thách thức danh hài".

Là thí sinh xuất hiện đầu tiên trong mùa giải năm nay, cô giáo Ánh Nga dễ dàng có được thiện cảm của 2 danh hài- giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Với sự hoạt ngôn, tự tin và làm chủ sân khấu, thí sinh này đã "lấn át" cả bộ ba nghệ sĩ của chương trình. Nếu trong teaser phần trình bày của thí sinh, cộng đồng mạng vẫn còn hoang mang vì nghĩ có sự cắt ghép để thu hút khán giả thì khi tập 1 lên sóng, "bão" dư luận càng mạnh mẽ hơn.

Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show "Thách thức danh hài" bị chỉ trích nặng nề - 2

Có đến 5 lượt thi trong tập 1 nhưng khán giả chỉ bình luận phần nhiều nói về thí sinh này.

Với thời lượng tập 1 bao gồm cả phần chào đầu của MC Ngô Kiến Huy và 2 giám khảo, bản chiếu trên YouTube khoảng trên dưới 1 giờ. Với 5 lượt thí sinh có mặt trong tập này, trung bình mỗi lượt sẽ xuất hiện trên sân khấu từ 7 - 10 phút, tuy nhiên, chỉ riêng phần thi của Ánh Nga đã mất đến gần 18 phút. Điều khiến người xem phản ứng mạnh chính là thí sinh này không thể vượt qua vòng đầu tiên của chương trình nhưng lại chiếm sóng vì phần giới thiệu, giao lưu quá dài gây nhàm chán.

Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show "Thách thức danh hài" bị chỉ trích nặng nề - 3

Trường Giang ngay tập 1 đã "tơi tả" vì thí sinh này.

Không những vậy, thí sinh này còn tuyên bố: "MC không cần hỏi tôi đi tiếp hay dừng lại, giám khảo cứ cười thoải mái hết 4 tiết mục, đến tiết mục thứ 5 nếu được thì tôi được tiền, không thì thôi". Khi Trường Giang lên tiếng giải thích luật chơi thí sinh có thể dừng lại ở bất kì vòng nào để bảo toàn số tiền thưởng, nữ giảng viên lập tức cắt ngang: "Không, tôi không thích, tôi cứ thích đi luôn đến vòng 5".

Gặp tình huống này, Trường Giang cũng đành im lặng, Trấn Thành cho rằng thí sinh này rất cá tính. Trái ngược hoàn toàn với không khí vui nhộn trong phần giao lưu cùng 2 danh hài, khi bắt đầu vào phần thi, cả hai danh hài đều nhận xét phần tinh tế nằm ở phần giới thiệu nên các tiết mục của cô vẫn chưa đủ vui. Đặc biệt, dù không vượt qua ngay vòng 1, Trấn Thành vẫn ưu ái để nữ giảng viên được thi 4 lượt nữa và được quyền dừng lại ở bất kì vòng nào. Tuy nhiên, sau 2 lần thi, Ánh Nga vẫn không thể có được nụ cười của 1 trong 2 danh hài. Thí sinh này còn cho rằng "chắc không phải lỗi của tôi vì các giám khảo đang kiềm chế cơn cười...".

Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show "Thách thức danh hài" bị chỉ trích nặng nề - 4

Trấn Thành là danh hài được nhận xét dễ tính với thí sinh cũng đành "chào thua".

Khi phần thi lên sóng, Ánh Nga còn được chú ý nhiều hơn cả cặp đôi suýt ẵm giải 100 triệu đồng ngay tập đầu tiên. Rất nhiều bình luận để lại: "cô làm mất thời gian của chương trình quá đi", "Chờ đợi chương trình mãi, hóng mỗi ngày. Mà sao người đầu tiên ban tổ chức lại đưa ra người vô duyên vậy trời. Giảng viên đấy ư? có nghe nhầm không? Tự nhiên xem mất cảm xúc để xem tiếp luôn"...

Trước đó, dư luận đã gay gắt vì hành động của nữ giảng viên này, cô bị cho là giao tiếp kém duyên, phân biệt vùng miền, chê giọng nói của Trường Giang còn khó nghe hơn người nước ngoài nói tiếng Việt, phũ phàng với nam danh hài trên sóng truyền hình...

Bà Tân Vlog tham gia ”Thách thức danh hài”, khán giả tranh cãi

Bà Tân Vlog gây “náo loạn“ mùa 6 “Thách thức danh hài“ dù chưa phát sóng, khán giả lập tức phản ứng.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung