Châu Tinh Trì lập di chúc, khối tài sản triệu đô thuộc về ai?

Khối tài sản triệu đô của Châu Tinh Trì sẽ được chia cho những ai hiện đang là chủ đề quan tâm của nhiều khán giả.

Ngày 1/5, truyền thông Hoa ngữ xôn xao thông tin "vua hài" Châu Tinh Trì lập di chúc ở tuổi 61. Theo Sohu, nam diễn viên để lại khối tài sản triệu đô cho gia đình và một số bạn bè thân thiết.

"Vua hài châu Á" Châu Tinh Trì lập di chúc ở tuổi 61.

"Vua hài châu Á" Châu Tinh Trì lập di chúc ở tuổi 61.

Sohu dẫn lời từ một số nguồn tin rằng tài sản phân chia không chỉ có tiền mặt, mà còn có cổ phiếu công ty. Hai ngôi sao Hoa ngữ được đề cập trong di chúc của Châu Tinh Trì là Trương Bá Chi và Từ Kiều. Hiện tại, phía "vua hài châu Á" vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Trương Bá Chi và Từ Kiều được cho rằng có trong danh sách thừa kế tài sản của Châu Tinh Trì.,

Từ Kiều sinh năm 1997, là con gái nuôi của Châu Tinh Trì. Cô nổi tiếng với vai diễn con của "vua hài" trong phim Siêu khuyển thần thông (Trường Giang số 7). Từ Kiều rất được lòng Châu Tinh Trì, được ông giúp đỡ phát triển sự nghiệp. Nữ diễn viên từng tham gia một số dự án phim khác như: Cảnh sát tương lai, Hoa Mộc Lan,...

Năm 18 tuổi, Từ Kiều phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì phát hiện khối u lành tính, phải tập trung điều trị. Năm 2016, cô sang Mỹ du học ngày mỹ thuật tại ArtCenter College Of Design. Sau 6 năm theo đuổi con đường học vấn, tháng 9/2023, Từ Kiều trở về nước và hoạt động dưới trướng công ty Châu Tinh Trì để tiếp tục diễn xuất. Tuy nhiên, danh tiếng của cô không được như xưa, phải diễn một số vai phụ phim truyền hình.

Từ Kiều được "bố nuôi" nâng đỡ trong sự nghiệp.

Từ Kiều được "bố nuôi" nâng đỡ trong sự nghiệp.

Sự xuất hiện của Trương Bá Chi trong di chúc của Châu Tinh Trì cũng khiến nhiều khán giả xôn xao. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết từ khi còn trẻ. Trương Bá Chi cũng từng đóng vai nữ chính trong tác phẩm nổi tiếng của Châu Tinh Trì là Vua hài kịch. Trương Bá Chi cũng từng diễn mà không nhận cát-xê cho đàn anh.

Trước đây, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì từng vướng tin đồn tình cảm, đặc biệt là khi nữ diễn viên tuyên bố sinh con thứ ba gây xôn xao. Có tin đồn đây là con chung của Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì. Tuy nhiên sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận.

Trương Bá Chi khiến khán giả xôn xao khi có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì.

Trương Bá Chi khiến khán giả xôn xao khi có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN