Chân Tử Đan không hề nương tay khi đánh nhau với nữ cao thủ

Ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á đã có một sản phẩm điện ảnh trứ danh bậc nhất trong sự nghiệp của mình.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Dragon hay Swordmen (2011) là bộ phim hợp tác giữa dàn diễn viên hàng đầu Trung Quốc và Hồng Kông với tâm điểm là ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Bên cạnh đó là những Kim Thành Vũ, Thang Duy hay Nguyễn Kinh Thiên, đều đại diện cho dàn diễn viên trẻ đang lên của hai nền điện ảnh trứ danh của châu Á.

Chân Tử Đan không hề nương tay khi đánh nhau với nữ cao thủ - 1

Swordmen mang tới cho khán giả những màn giao chiến võ thuật mãn nhãn với tâm điểm là Chân Tử Đan

Phim xoay quanh cuộc sống đi từ bình yên sang hỗn loạn của cao thủ võ thuật do Chân Tử Đan thủ vai. Anh hàng ngày đi chợ, chăm sóc vợ (Thang Duy thủ vai) nhưng bất ngờ một ngày bị kéo vào một cuộc điều tra vụ án mạng.

Swordmen từng được Chân Tử Đan và đạo diễn Peter Chan đem tới tranh giải tại Liên hoan phim Cannes 2011. Chính tại đây, tấm poster rộng tới 3591 mét vuông của Swordmen cũng đã phá kỷ lục thế giới dành cho một tấm poster quảng cáo, khi trước đó vị trí này thuộc về một poster quảng cáo album của ông hoàng Michael Jackson.