Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 17:44 PM (GMT+7)

Quang Lê cho biết Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ song ca hợp nhất với anh.

Sự kiện: Quang Lê

Mới đây, ca sĩ Quang Lê cùng Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, Thanh Vân Hugo, Vy Oanh, Phạm Quỳnh Anh... hướng về miền Trung thân yêu đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ qua một đêm nhạc gây quỹ. Sau chương trình, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” tiết lộ số tiền mà anh và các đồng nghiệp chung tay đóng góp được là 2,5 tỷ đồng.

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng - 1

Quang Lê cùng các nghệ sĩ chung tay vì miền Trung

Quang Lê cho hay, anh sẽ cùng một số nghệ sĩ trực tiếp ra miền Trung và nhờ sự giúp đỡ của một sư thầy ở Huế, thị sát tình hình để giúp đỡ những trường hợp khó khăn nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp họ thiết lập lại cuộc sống sau lũ.

Cũng nhân dịp này, Quang Lê chia sẻ, nhiều tháng qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thu nhập của anh thất thoát rất nhiều. Tại Mỹ, trung bình mỗi tháng nam ca sĩ đi từ 5-8 show. “Nếu ước lượng con số thấp nhất ở thị trường hải ngoại thì mỗi tháng tôi kiếm ít nhất 40.000 USD (hơn 927 triệu đồng). Một tháng cứ mất tầm 900 triệu đến 1 tỷ thì 7, 8 tháng qua đã mất tầm 7, 8 tỷ cho đến 10 tỷ. Đó là cát-xê của những ngôi sao như tôi, như Lệ Quyên thôi”, Quang Lê cho hay.

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng - 2

Quang Lê cho biết anh bị thất thu nhiều tỷ vì dịch Covid-19

Cách đây 3 năm, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" từng tiết lộ rằng cát-xê của anh ở hải ngoại chỉ bằng một nửa của người em thân thiết Lệ Quyên. "Giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD, tuy nhiên, lâu lâu cô ấy mới sang một lần chứ không biểu diễn thường xuyên", anh nói.

Quang Lê và Lệ Quyên được xem là cặp đôi vàng của làng song ca. Anh nhận xét đàn em có một giọng ca quá quyến rũ nên được khán giả yêu thích. Bằng chứng là những bài hát của anh và Lệ Quyên đều thu hút hàng trăm triệu view.

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng - 4

Quang Lê, Lệ Quyên là cặp song ca ăn ý

Ở tuổi 39, Quang Lê thừa nhận đã đến lúc cần lập gia đình, yên bề gia thất. “Không ai trẻ hoài cả, không ai có sức mà phục vụ suốt cả đời nên đây là lúc phù hợp để tính đến chuyện đó. Tôi nghĩ khán giả sẽ sớm đón tin vui thôi”, anh bộc bạch.

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng - 5

Quang Lê bên trong căn biệt thự như cung điện của mình ở Việt Nam

Trong làng giải trí Việt, Quang Lê từng gây choáng khi hé lộ nhiều bất động sản, sở hữu những xe sang, đồ hiệu bạc tỷ... Anh cũng được mọi người phong là “đại gia ngầm trong showbiz”.

Về sự giàu có của mình, Quang Lê giãi bày: “Nếu như tôi là một doanh nhân thì có thể sẽ trở thành một đại gia nhưng có lẽ tất cả là cái duyên hết. Trong tử vi nói tôi lúc này chưa phải là đại gia nhưng mà về già hơn một tí thì giàu hơn. Hy vọng sẽ có một cơ duyên và biết đâu mình lại kinh doanh một mảng nào đấy, tại vì tôi nghĩ kinh doanh mà đến giai đoạn thành công thì đó là thu nhập bền vững của mình còn giọng hát thì khác, hôm nay mình hát hay, đến lúc mình không hát được thì sao? Lúc đó mình sẽ phải nghĩ đến hướng kinh doanh để mà hỗ trợ cho bản thân những khi mình không đi hát được”.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-lam-lo-gia-cat-xe-cua-le-quyen-gay-soc-tu-12000-usd-den-1-ty-thang-50...

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao?

Sự thay đổi của Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm khiến nhiều người kinh ngạc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê