Cặp đôi vô tư kể chuyện "giường chiếu" trên truyền hình khiến khán giả phản ứng

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cặp đôi bố nuôi - con gái nuôi trở thành "vợ chồng son" quá vô tư khi kể chuyện đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Trong tập 351 của chương trình "Vợ chồng son" có tựa đề: "Bố già" nham hiểm nhận "con gái nuôi", gạ lấy làm vợ khi vừa ly hôn tình cũ.

Cặp đôi vô tư kể chuyện "giường chiếu" trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 1

Cặp đôi khiến khán giả phản đối vì vô tư kể chuyện đời sống sinh hoạt vợ chồng

Trong phần giới thiệu về chương trình phía dưới clip có ghi rõ Vợ chồng son là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng. NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

Trong tập này có sự góp mặt của cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi là anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi). Ngoài ra 2 MC của chương trình vẫn là nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận.

Cặp đôi chênh nhau 20 tuổi này gây nên những phản ứng trái chiều và bị khán giả chỉ trích vì vô tư kể chuyện "giường chiếu" trên sóng truyền hình.

Theo đó, anh Hưng hơn chị Nhất 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là ba nuôi và con gái nuôi. Anh Hưng kể bắt đầu quen chị Nhất khi anh đến cắt tóc ở nơi chị làm việc, khi đó chị là mẹ đơn thân. Sau này anh nhận chị Nhất làm con nuôi. Một lần thấy chị khóc lóc vì chồng cũ mượn tiền, anh mới biết về hoàn cảnh và thể hiện sự quan tâm.

Cặp đôi vô tư kể chuyện "giường chiếu" trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 2

Cặp bố nuôi và con gái nuôi khiến khán giả "đỏ mặt"

Điều đáng nói là việc cặp đôi này sau khi về chung một nhà đã vô tư kể chuyện "yêu". Anh Hưng nói từ lúc mới yêu nhiều lúc muốn "đi quá giới hạn" nhưng bị từ chối. Trong một lần cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, cả hai người đã làm "chuyện ấy" khi con trai của chị Nhất cũng ở cùng phòng. Người chủ động lại là phía nữ.

Cặp đôi khá vô tư khi nói về đời sống vợ chồng với những chi tiết nhạy cảm như việc cả hai ngủ nude, có lần đang ngủ thì người giao hàng tới, chị mặc vội quần áo nên bị mặc quần trong ra ngoài quần dài khiến shipper phải đỏ mặt.

Những chi tiết của chuyện giường chiếu được công khai kể trên sóng truyền hình khiến cặp đôi gặp phải nhiều ý kiến phản đối từ người xem. Nhiều khán giả cho rằng những việc nhạy cảm như đời sống vợ chồng không nên chia sẻ quá tường tận trước ống kính, nhất là là trong một chương trình không giới hạn độ tuổi người xem.

Bạn Trà Lê nhận xét: "Trên truyền hình nói chuyện nên tiết chế lại tí". Bạn có nick Thanh Tiến Nguyễn viết: "Nghe mà khiến người xem xấu hổ". Một khán giả nick Hoai Nguyen phản đối việc chọn lựa cặp đôi này đưa lên sóng truyền hình: "Lên truyền hình kể chuyện giường chiếu cũng lạy. Vài năm vợ chồng nào chả hạnh phúc, vài năm vợ chồng nào chả son".  "Vợ chồng son mà mang đôi bỏ chồng bỏ vợ lên sóng chẳng ra gì" - một ý kiến khác cùng quan điểm. "Sợ ông này luôn, lên đây nói chuyện khó nghe không, 2 MC cũng sợ không dám hé miệng".

Bên cạnh đó có một vài ý kiến ủng hộ, như bạn có nick Phung Vo cho rằng: "Tuổi tác không quan trọng miễn vợ chồng đem niềm vui hạnh phúc yêu thương chia sẻ như hai người này là tốt rồi, chúc mừng hai bạn".

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-vo-tu-ke-chuyen-giuong-chieu-tren-truyen-hinh-khien-khan-gia-phan-ung-...

Ngọc Lan nói về vai “gái ngành nửa mùa” có kết cục “sống không bằng chết”

Nhiều người sẽ nghĩ đóng một vai "gái ngành" sẽ có nhiều "cảnh nóng" nhưng Ngọc Lan đã lên tiếng về vai...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao