Ca sĩ Jack bị loại khỏi gameshow hot nhất Việt Nam vì bê bối tình ái?

Sự kiện: Jack

Trong các nghệ sĩ sang Hàn quay Running Man, khán giả không thấy sự hiện diện của ca sĩ Jack.

Thời điểm dàn cast "Running Man Việt" mùa 2 được công bố, khán giả khá thích thú khi có sự tham gia của ca sĩ Jack. Tuy nhiên, vừa qua, giọng ca quê Bến Tre gặp làn sóng tẩy chay của cư dân mạng vì bê bối tình ái, có con với bạn diễn Thiên An – người tham gia đóng nhiều MV cho nam ca sĩ.

Ca sĩ Jack bị loại khỏi gameshow hot nhất Việt Nam vì bê bối tình ái? - 1

Jack được mời tham gia Running Man Việt mùa 2

Mới đây, ê-kíp "Running Man Việt" sang Hàn Quốc ghi hình và được truyền thông nước này quan tâm, đưa tin. Trong một khoảnh khắc hậu trường được tung ra, khán giả hoang mang khi “tìm mãi” vẫn không thấy sự xuất hiện của ca sĩ Jack. Trong chuyến bay sang Hàn trước đó, khán giả cũng không thấy sự hiện diện của nam ca sĩ. Điều này khiến cộng đồng mạng rộ lên tin đồn giọng ca "Sóng gió" đã bị loại khỏi dàn cast sau scandal ồn ào về đời tư.

Ca sĩ Jack bị loại khỏi gameshow hot nhất Việt Nam vì bê bối tình ái? - 2

Ca sĩ Jack bị loại khỏi gameshow hot nhất Việt Nam vì bê bối tình ái? - 3

Khán giả không thấy Jack trong dàn cast qua Hàn ghi hình

Trước đó, dẫu Jack đã lên tiếng xin lỗi nhưng bê bối tình ái này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của anh. Nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của Jack dành cho bạn gái cũ và con gái.

Thời gian qua trên Facbook cũng xuất hiện hàng trăm hội, nhóm anti giọng ca sinh năm 1997 với hàng trăm nghìn thành viên. Gần nhất là nhóm có tên "Anti Jack J97 truyền nhân Ngô Diệc Phàm", cán mốc hơn 23.000 thành viên sau thời gian ngắn. Thậm chí nhiều thành viên còn lan truyền các tin đồn thất thiệt về giọng ca 24 tuổi mà không có bất cứ chứng cứ nào.

Hôm 13/8, bản tin "Chuyển động 24h" của VTV1 cũng đề cập đến loạt ồn ào bê bối của làng giải trí trong và ngoài nước thời gian qua. Những cái tên được nhắc đến chính là Jack, Ngô Diệc Phạm và Seungri.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-jack-bi-loai-khoi-gameshow-hot-nhat-viet-nam-vi-be-boi-tinh-ai-502021248...

Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng

Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức cùng bàn luận về chủ đề “chăn gối” trong hôn nhân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Jack Xem thêm
Báo lỗi nội dung