Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 00:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức cùng bàn luận về chủ đề “chăn gối” trong hôn nhân.

Chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ”, phát sóng trên kênh HTV9 tuần này sẽ có chủ đề: “Đâu là điều quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt”, với sự tham gia bàn luận của bộ 3 quý ông gồm đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và Anh Đức.

Với câu hỏi “Có nên ly hôn hay không khi chuyện chăn gối không hòa hợp?”, diễn viên Quang Tuấn cho rằng đối với người trẻ đã lập gia đình nhưng chưa có con thì chuyện “chăn gối” là vấn đề đơn giản.

Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng - 1

Diễn viên Quang Tuấn

Theo anh, nếu khi chưa có con thì “lỡ” chọn sai người thì cũng có thể rút kinh nghiệm để chọn lại “bạn đời” đúng cho mình. “Đàn ông mà nói không có nhu cầu ‘chăn gối’ là nói xạo. Nếu em rơi vào trường hợp đó thì em cũng phải rất đắn đo vì nếu em ly hôn thì con em sẽ như thế nào. Lý trí của mình thì muốn ly hôn để 2 bên thoải mái nhưng con tim lại không làm như thế được”, anh nói thêm.

Nam diễn viên “Gia đình là số 1” cho rằng nếu một người đàn ông rất đàng hoàng lại đang tuổi “sung sức” nhưng vợ lại cự tuyệt chuyện “chăn gối” thì đàn ông có quyền ly hôn.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng chỉ cần vợ đáp ứng không đủ “nhu cầu” của chồng thì đàn ông cũng đã có quyền ly hôn. 

Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng - 3

Đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, đối với nhiều người, chuyện “tình dục” là vấn đề lớn nhất trong hôn nhân, nhưng với anh, đó chỉ là chuyện cực kì quan trọng chứ không phải yếu tố tiên quyết đến hạnh phúc gia đình. Cũng theo nam đạo diễn, cuộc đời của con người có rất nhiều giai đoạn và sẽ có giai đoạn “tình dục” không còn là vấn đề quan trọng nữa, nhưng không chắc được rằng 2 vợ chồng có cùng nhau đi đến được giai đoạn đó hay không.

Nghe đàn anh chia sẻ, Quang Tuấn lại cho rằng Lê Hoàng là người đã từng trải và thiên về cuộc sống về già hơn, còn lớp trẻ như anh và Anh Đức lại chỉ muốn sống hết mình cho hiện tại.

Với vấn đề này, diễn viên Anh Đức cũng cho rằng vấn đề thõa mãn nhu cầu “chăn gối” không quan trọng đến mức phải ly hôn. Sau một hồi tranh luận, Anh Đức đưa cho Lê Hoàng và Quang Tuấn mỗi người một tấm bảng để làm bài trắc nghiệm phân tích về nhu cầu theo độ tuổi.

Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng - 4

Diễn viên hài Anh Đức

Đạo diễn “Gái nhảy”: Đàn ông có quyền ly hôn khi vợ không đáp ứng - 5

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng bài phân tích này của Anh Đức sẽ không phù hợp vì “sức khỏe tình dục” của đàn ông hiện nay đã giảm rất nhiều so với trước kia do phải lo toan nhiều thứ. Quang Tuấn nghe xong liền cho rằng sức khỏe của đàn anh đang xuống nên hơi nhạy cảm và tiếp tục chớp thời cơ trêu chọc Lê Hoàng: “Em không bao giờ cần nhung hay sâm gì cả. Nhưng anh Hoàng có cần không?”. Sự hài hước của Quang Tuấn khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-gai-nhay-dan-ong-co-quyen-ly-hon-khi-vo-khong-dap-ung-502021218020240...

Lý do Hari Won cắt chi tiêu của Trấn Thành từ 5 triệu xuống 3 triệu đồng mỗi ngày?

Nam MC tiết lộ bị vợ giảm tiền chi tiêu mỗi ngày ngay trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung