Châu Khải Phong vẫn lạc quan dù 2 năm không được đi hát

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ở nhà mùa dịch, Châu Khải Phong làm nhạc online và livestream giao lưu với khán giả gần xa.

Sự kiện: Châu Khải Phong

MV "Sài Gòn ơi" - Châu Khải Phong

Châu Khải Phong vừa phát hành MV mang tên “Sài Gòn ơi”, hút sự quan tâm của khán giả. Ca khúc được nam ca sĩ và ê-kíp thực hiện tại nhà trong vòng 2 ngày, nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực, hi vọng Sài Gòn và các tỉnh thành trong cả nước mau sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

“Là người sống và làm việc tại Sài Gòn nên tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho nơi đây. Trong hoàn cảnh này, tôi dùng âm nhạc để gắn kết, động viên tinh thần người dân ở trong nước và cả Kiều bào ở nước ngoài. Đặc biệt là lời cảm ơn trân quý nhất đến các y bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh trong suốt thời gian qua. Tôi rất xúc động khi thể hiện ca khúc này, mong mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường”, Châu Khải Phong chia sẻ với chúng tôi.

Châu Khải Phong vẫn lạc quan dù 2 năm không được đi hát - 1

MV "Sài Gòn ơi" được Châu Khải Phong và ê-kíp thực hiện tại nhà trong vòng 2 ngày

Theo Châu Khải Phong, MV “Sài Gòn ơi” được thực hiện với mục đích phi lợi nhuận, doanh thu của MV sẽ được gửi về quỹ phòng chống dịch Covid -19 TP.HCM.

“Tôi và ê-kíp mong muốn tiếp một phần nhỏ cả về tinh thần và vật chất cho Sài Gòn yêu dấu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Con đường này tuy dài và trắc trở, thế nhưng càng chứng tỏ chúng ta đã kiên cường, mạnh mẽ và đoàn kết thế nào. Chúng ta chắc chắn sẽ ổn sớm thôi. Sài Gòn cố lên. Việt Nam cố lên”, Châu Khải Phong bộc bạch.

Gần 2 năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không có show diễn nên thu nhập của Châu Khải Phong bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1986 vẫn lạc quan, anh cho rằng đây là tình hình chung, không chỉ riêng anh mà các nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. “Ở nhà tôi làm các sản phẩm phát hành online, livestream giao lưu với khán giả… Dù có khó khăn nhưng chúng ta vẫn nhìn thấy nhau và sớm hẹn gặp lại mọi người khi dịch bệnh được kiểm soát”, anh nói thêm.

Châu Khải Phong vẫn lạc quan dù 2 năm không được đi hát - 3

Nam ca sĩ vẫn lạc quan dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh

Châu Khải Phong nổi tiếng qua các ca khúc như Ngắm hoa lệ rơi, Anh làm gì sai, Nếu ra ngược lối, Quên một người từng yêu… Giọng ca sinh năm 1986 là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ phát hành nhiều MV nhất làng giải trí Việt. Với sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc, các sản phẩm âm nhạc của anh đều hút hàng chục triệu đến hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube và các nền tảng nghe nhạc online. Châu Khải Phong cũng là một trong số ít ca sĩ nam nhận được nút Vàng của YouTube khi kênh cán mốc hơn 1 triệu thành viên theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/chau-khai-phong-van-lac-quan-du-2-nam-khong-duoc-di-hat-50202122813292777.htm

Nhiều nhóm tẩy chay ca sĩ Jack sau bê bối tình ái với nữ chính MV ”Sóng gió”

Làn sóng tẩy chay ca sĩ Jack vẫn diễn ra khi xuất hiện nhiều hội, nhóm antifan có lượng thành viên lớn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung