Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 09:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những từ khóa liên quan đến nam nhạc sĩ luôn xuất hiện trên Top thịnh hành các nền tảng mạng xã hội.

Những ngày gần đây, Hồ Hoài Anh là cái tên nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Từ khóa "Hồ Hoài Anh" liên tục xuất hiện trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google tại Việt Nam, ngoài ra một bài hát do anh sáng tác cũng trở thành trend (xu hướng - PV) trên nền tảng xã hội TikTok. 

Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời - 1

"Dẫu có lỗi lầm" bất ngờ "hot" trở lại trên các nền tảng mạng xã hội

Theo đó, "Dẫu có lỗi lầm" bất ngờ trở nên thịnh hành với hàng chục nghìn lượt dùng âm thanh. Không những thế, các bản cover "Dẫu có lỗi lầm" trên TikTok đều thu về hàng trăm nghìn cho đến vài triệu lượt xem.

Trên kênh YouTube, đoạn clip Hồ Hoài Anh hát ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" cách đây vài tháng cũng được nhiều người quan tâm.

Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời - 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 

Bài hát "Dẫu có lỗi lầm" là một trong những sáng tác làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ đậm chất trữ tình giúp bài hát đến gần hơn với đông đảo khán giả yêu nhạc: "Và bầu trời đêm ngàn sao tỏa sáng, chứng giám cho cuộc tình anh dành cho em,..." là đoạn điệp khúc được rất nhiều khán giả quen thuộc. Hơn 15 năm qua, bài hát vẫn được nhiều ca sĩ cover.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-khuc-cua-ho-hoai-anh-gianh-loat-thanh-tich-bat-ngo-sau-15-nam-ra-o...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

Điều này thu hút sự chú ý của công chúng bởi từ trước đến nay, đây là hai nghệ sĩ hoạt động showbiz sôi nổi nhưng rất kín tiếng về đời tư cá nhân.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Người đưa tin)
sự kiện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang
Báo lỗi nội dung