Bị Tuấn Hưng tố "phủi trách nhiệm", giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa nói gì?

Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố tình "phủi trách nhiệm".

Bị Tuấn Hưng tố "phủi trách nhiệm", giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa nói gì? - 1

Tuấn Hưng bức xúc tố phía Cung thể thao Quần ngựa "cố tình phủi trách nhiệm"

Sau hai tuần kể từ khi liveshow Ngựa hoang đánh dấu 20 năm ca hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng vào ngày 5.10 tại sân vận động Quần Ngựa phải tạm hoãn vì lý do đặc biệt, người hâm mộ vẫn rất chờ đợi một chương trình khác sắp được tổ chức trở lại. Dù không còn đúng dịp sinh nhật nhưng đây hứa hẹn sẽ là lời tri ân của giọng ca Tìm lại bầu trời tới những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và tin tưởng anh trong thời gian qua.

Sáng nay 19.10, Tuấn Hưng đã chia sẻ những bức xúc của mình về cách làm việc từ phía Cung thể thao Quần ngựa - đơn vị có liên quan tới nguyên nhân khiến buổi biểu diễn của anh phải tạm hoãn trước giờ diễn. 

Tuấn Hưng viết: "14 ngày trôi qua trong im lặng của những người có trách nhiệm của Cung TT Quần Ngựa. Trong khi tôi và ê-kíp càng hoang mang và không định hình được cái họ muốn là gì, thì họ bắt đầu cố tình phủi đi trách nhiệm bên họ.

Và khi người đại diện của tôi tiếp xúc thì anh Dũng giám đốc bắt đầu cho thấy dấu hiệu thay đổi thái độ hợp tác.

Chúng tôi đang nắm trong tay đầy đủ chứng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng bằng mọi giá . Tôi sẽ vì hàng trăm con người trong ê-kíp đứng lên đòi lại công bằng".

Tuấn Hưng nhấn mạnh: "Nên nhớ rằng các ông đã gây tổn thất nặng nề về vật chất nhưng còn nặng nề hơn về tinh thần của tôi . Ông Dũng ạ".

Bị Tuấn Hưng tố "phủi trách nhiệm", giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa nói gì? - 2

Đêm liveshow ý nghĩa bị hoãn đột ngột khiến nam ca sĩ rơi nước mắt.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Tuấn Hưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và truyền thông. Khi chúng tôi liên hệ với Tuấn Hưng, nam ca sỹ cho hay, anh và ê-kíp đã không thể liên lạc được với anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa từ sau khi sự việc liveshow bị dừng đột ngột.

Một ngày sau sự cố - tức ngày 6.10, Tuấn Hưng mới nhận được thông tin từ đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được anh thuê tổ chức liveshow - nói rằng anh Dũng (Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa) hứa sẽ đền bù những tổn thất cho liveshow.

Trong khi đó, sau khi show bị hoãn vì "lý do đặc biệt", Tuấn Hưng rơi vào trạng thái sốc và căng thẳng, dẫn tới ngất xỉu phải nhập viện.

Ba ngày sau khi Tuấn Hưng xuất viện trở về nhà, anh Dũng cùng vợ tìm đến nhà riêng để hỏi thăm nhưng nam ca sĩ không gặp vì bận làm việc với luật sư để giải quyết vụ việc.

Thay mặt Tuấn Hưng tiếp giám đốc cung thể thao Quần Ngựa là vợ và mẹ anh. "Trong cuộc nói chuyện ngày hôm đó, ông Dũng chia sẻ về việc gần như không biết những chuyện đã xảy ra liên quan đến chuyện dừng liveshow của tôi. Điều này khiến tôi đặt câu hỏi: Vậy ai là người đồng ý cho dán tờ giấy hỏa tốc ở cổng sân Quần Ngựa?

Và thông tin riêng tôi được biết, chính bảo vệ sân Quần Ngựa kéo barrie chắn không cho khán giả vào sau đó công an phường mới xuất hiện" - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với chúng tôi.

Bị Tuấn Hưng tố "phủi trách nhiệm", giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa nói gì? - 3

Barrie chắn trước cửa cùng dòng thông báo hoãn show do phía Cung thể thao Quần Ngựa thực hiện.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm: "Có thông tin rằng anh Dũng muốn Tuấn Hưng tổ chức liveshow vào một ngày khác tại địa điểm Cung thể thao Quần Ngựa. Tuy nhiên tất cả các bộ phận khác bao gồm, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, ê kíp làm việc, ca sĩ tham gia chương trình đều phải có sô diễn ngay sau ngày 5.10 nên ê-kíp không thể chờ đợi và họ vẫn phải tiếp tục cuộc sống và công việc của mình".

Để giải quyết vụ việc một cách nhanh nhất, trong hai tuần qua Tuấn Hưng đã bàn giao toàn bộ bằng chứng, hợp đồng cũng như việc liên hệ với các đơn vị liên quan đến liveshow cho luật sư riêng xử lý.

Thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư cho biết, phía Cung thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách trốn tránh trách nhiệm và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại.

Đó chính là lý do Tuấn Hưng cảm thấy bức xúc khi các đền bù không được nêu ra một cách rõ ràng. Anh đặt ra câu hỏi: "Thiệt hại đó là bao nhiêu? Bao nhiêu cho đủ với những mất mát về tinh thần, hình ảnh, uy tín của tôi với khán giả và các nhà tài trợ?

Chưa kể tình cảm của tất cả các khán giả đã bỏ thời gian đến Cung thể thao Quần Ngựa rồi lặng lẽ ra về, cùng nhiều bạn bè, các bầu sô từ nhiều nơi trên thế giới đã về Việt Nam muốn chúc mừng ngày sinh nhật tuổi 40 của tôi cũng phải cay đắng ngậm ngùi book vé về nước với quyết định đặc biệt này".

Tuấn Hưng cũng khẳng định bản thân anh và luật sư vẫn đang dành cho Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa một hướng xử lý mở, nhiều tình người nhất.

Ông bố 2 con nhấn mạnh: "Tất cả mọi quyết định đang nằm trong tay anh Dũng. Nếu anh hợp tác thì mọi chuyện thuận lợi còn nếu không tôi đành phải làm đến cùng sự việc này".

Trong khi đó về phía ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc cung thể thao Quần Ngựa trả lời báo chí: "Cả hai bên vẫn đang trong quá trình thương thảo. Phía Tuấn Hưng cũng cử luật sư sang làm việc với chúng tôi và không có vấn đề gì cả".

Về việc đền bù, ông Dũng cho biết mọi thương thảo đều chưa đi đến đâu và chưa thể quy trách nhiệm cho bên nào dẫn tới việc hoãn show ngày 5.10.

Tuy nhiên khi được hỏi liệu Tuấn Hưng có tiếp tục tổ chức show tại cung Quần Ngựa, ông Dũng trả lời "có lẽ là không" vì phía ông đã vận động về việc tiếp tục thực hiện liveshow nhưng phía nam ca sĩ "ngại"?. 

Lộ tin nhắn Tuấn Hưng gửi Tú Dưa trong đêm siêu xe gặp nạn trên cao tốc

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói điều lạc quan, vui vẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo My Lan ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN