Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh lần hai cho Trường Giang, Nhã Phương nói gì?

Nhã Phương khẳng định bản thân không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Trong một buổi livestream trên kênh TikTok cá nhân, Nhã Phương đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con lần hai. Bà xã Trường Giang cho biết bản thân duy trì thói quen chạy bộ, tập yoga từ khi mang thai và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau khi ở cữ, nữ diễn viên cũng nhanh chóng quay lại phòng tập để nhanh chóng trở về số cân mong muốn.

Nhã Phương chia sẻ: "Tôi không có đi phẫu thuật tạo cơ, mọi người cũng biết đến bây giờ con tôi vẫn ti sữa mẹ. Khi phẫu thuật phải dùng thuốc kháng sinh các thứ rất nhiều, làm sao tôi dám cho con ti sữa được. Trước khi có em bé, tôi đã tập rất nhiều nên sau khi sinh xong bắt đầu tập lại, tầm 2 tuần tôi đã thấy cơ bắt đầu lên lại rồi. Đâu ra 2 tuần sau sinh mà tôi đã đi phẫu thuật, phẫu thuật lúc nào?".

Nhã Phương khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Tháng 10/2023, Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc đón con thứ hai. Sau khoảng thời gian ở cữ, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe vóc dáng thon gọn, cơ bụng săn chắc.

Bà xã Trường Giang còn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đang tập luyện thể thao, chạy bộ. Có ngày, nữ diễn viên chạy hơn 10km để duy trì vóc dáng.

Nhã Phương kiên trì lập luyện để giữ dang sau sinh.

Sau hơn 5 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều sao Việt lẫn khán giả ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc và giàu có. Hiện tại, cặp đôi đã có hai con "đủ nếp đủ tẻ". Trên trang cá nhân, Nhã  Phương thường xuyên chia sẻ được chồng chăm sóc chu toàn, lo cho từng bữa ăn.

Chia sẻ về hôn nhân của mình và Trường Giang, Nhã Phương bày tỏ: “Nhờ anh Giang, tôi thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, không có áp lực nào trong hai lần mang thai. Chồng vẫn thường đỡ đần việc nhà, chăm con nên tôi có thời gian riêng với bạn bè”.

Nguồn: [Link nguồn]

Toàn bộ doanh thu kiếm được từ kênh YouTube riêng của Jisoo (BLACKPINK) sẽ được quyên góp cho một dự án hồi sinh rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN