Trường Giang: "Nghệ sĩ phải biết cố gắng trả ơn, chia sẻ với khán giả của mình"

Trong công việc hoạt động nghệ thuật, Trường Giang cho biết luôn đặt khán giả làm nguyên tắc hàng đầu.

Mới đây trong chương trình Nhà trọ Destiny,  Trường Giang đã nói về mối quan hệ giữa người nghệ sĩ và khán giả. Đối với anh, một ngôi sao thành công không bao giờ thiếu đi sự yêu thương, ủng hộ từ công chúng, dù cho họ có tài năng đến đâu. Chính vì thế, nghệ sĩ phải biết trả ơn khán giả.

Ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Mình là nghệ sĩ, một tháng mình kiếm biết bao nhiêu tiền, mình được ăn ngon, mặc đẹp, đi xe hơi, được nhiêu người ngưỡng mộ. Vậy thì mình phải cố gắng trả ơn, chia sẻ bằng những việc làm đó. Chứ nếu không có khán giả thì lấy đâu ra cho nghệ sĩ mình sống".

Theo Trường Giang, người nghệ sĩ phải biết và trả ơn khán giả yêu thương mình.

Theo Trường Giang, người nghệ sĩ phải biết và trả ơn khán giả yêu thương mình.

Trường Giang cho biết bệnh viện là nơi anh sợ nhất nhưng thời gian qua lại vào rất nhiều. Nam nghệ sĩ cho biết vợ chồng anh đến bệnh viện để phát quà, thăm hỏi những người đang điều trị.

Nam nghệ sĩ trải lòng: "Mấy hôm nay tôi vô bệnh viện, khán giả nắm tay hỏi 'Vào đây làm chi?'. Mình mới nói là 'Dạ con vào đây thăm mọi người'. Có những bé bị ung thư bảo là 'Chú nắm tay con một cái'. Hỏi sao vậy con, bé trả lời là 'Con đau lắm, chú nắm tay con cái'. Nghe mà xót xa".

Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên đi thiện nguyện.

Cũng trong chương trình Nhà trọ Destiny, Trường Giang cũng từng nêu quan điểm về việc bị khán giả chỉ trích, phản ứng gay gắt. Nam nghệ sĩ cho biết có thời gian anh chỉ im lặng vì thấy được mình cũng có phần sai.

Trường Giang bộc bạch: "Họ chửi mình không phải vô cớ mà có một phần lỗi về mình. Ngày xưa người ta chửi lắm, tôi cũng im lặng vì có phần đúng, cũng có phần sai. Phần đúng thì mình nhận, phần sai thì họ không nhận. Họ muốn nhận sai thì đâu chửi mình. Việc của mình là cố gắng bước đi, làm việc tốt. Ông trời luôn nhìn thấy”.

Trường Giang im lặng khi bị khán giả chỉ trích.

Trường Giang im lặng khi bị khán giả chỉ trích.

Nguồn: [Link nguồn]

Mlee: “Tôi không thể phản bội sự tin tưởng của chị Lệ Quyên“

Mlee hiện đang vướng nhiều tranh cãi dữ dội tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN