Bị chỉ trích nhắc chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR, Thanh Thảo đáp trả gay gắt

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 09:01 AM (GMT+7)

Thanh Thảo lên tiếng trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng về việc chia sẻ chuyện của con trai Ngô Kiến Huy.

Cách đây ít ngày, scandal đời tư trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh bất ngờ được khơi gợi, trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong dư luận. Cụ thể, Thanh Thảo chia sẻ bài viết khá dài nói về việc Jacky Minh Trí tìm kiếm thông tin trên Google về việc cậu bé là con trai của Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ "Búp bê" sau đó cũng tiết lộ sự thật cậu bé là con ruột của Ngô Kiến Huy.

Sau khi bài viết của Thanh Thảo nhận được nhiều sự quan tâm và gây tranh cãi, nữ ca sĩ bị chỉ trích vì cố tình khui lại chuyện cũ, nhiều lần nhắc đến con trai nuôi để làm chiêu trò PR cho tên tuổi. Một cư dân mạng còn thẳng thắn để lại bình luận trong bài viết của Thanh Thảo: "Thảo đừng lợi dụng bé PR nữa, vì bé không thể đọc và tra cứu thông tin bằng tiếng Việt".

Bị chỉ trích nhắc chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR, Thanh Thảo đáp trả gay gắt - 1

Thanh Thảo bị chỉ trích lợi dụng con trai nuôi để gây sự chú ý.

Trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, Thanh Thảo có động thái lên tiếng, phủ nhận việc mượn chuyện cũ của em gái và con trai nuôi làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi. "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR. Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói" - Thanh Thảo chia sẻ.

Nói về bức tâm thư nhắc đến con trai nuôi Jacky Minh Trí được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ ca sĩ bức xúc cho biết: "Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận mang tính chất gán ghép như vậy".

Thanh Thảo cho biết, Jacky Minh Trí dù sống ở Mỹ từ bé, được học trường quốc tế nhưng cô và gia đình vẫn giữ thói quen dạy cậu bé nói tiếng Việt trong giao tiếp hằng ngày. Chính vì vậy, cậu có cũng có vốn tiếng Việt cơ bản để có thể giao tiếp và đọc tin tức bằng tiếng mẹ đẻ. "Jacky vẫn đọc và viết tiếng Việt với bà ngoại, nhưng chỉ là những câu đơn giản. Còn câu cần truyền đạt hết ý cho con hiểu thì phải dùng tiếng Anh" - Thanh Thảo chia sẻ thêm.

Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ gần như không có phản hồi về vấn đề này.

Bị chỉ trích nhắc chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR, Thanh Thảo đáp trả gay gắt - 2

Thanh Thảo bức xúc, lên tiếng phủ nhận việc mượn chuyện cũ của con trai nuôi làm chiêu trò.

Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh trong mối tình ồn ào vào 8 năm trước. Thời điểm đó, khi em gái Thanh Thảo công khai việc mang bầu với Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ chối bỏ, khẳng định cả hai không có tình cảm. Scandal từng gây ầm ĩ dư luận trong một thời gian dài, Thuỵ Anh một mình sinh con và Jacky được ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi.

Jacky Minh Trí hiện sống cùng với Thanh Thảo và do một tay nữ ca sĩ nuôi dưỡng từ nhỏ. Nữ ca sĩ đã tạo điều kiện tốt nhất cho con trai nuôi từ nơi ở, ăn uống, học tập tại những môi trường quốc tế có tiếng... Ngay tại ngôi nhà mà cô đang sống ở nước ngoài, Minh Trí còn được mẹ nuôi ưu ái dành cho một căn phòng đẹp nhất, với những đồ vật và cách bài trí đều do bé yêu thích, tự lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chi-trich-nhac-chuyen-con-trai-ngo-kien-huy-de-pr-thanh-thao-dap-tra-gay-ga...

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Thanh Thảo tiết lộ sự thật với con trai về ba ruột

Cư dân mạng gọi tên "chàng Bắp" sau khi Thanh Thảo tiết lộ sự thật với con trai về ba ruột là Ngô Kiến Huy.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính
Báo lỗi nội dung