Thanh Thảo "đánh ghen" chồng Việt kiều vì nhiều cô gái nhắn tin yêu đương

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 20:24 PM (GMT+7)

Thanh Thảo chia sẻ quan điểm về việc đánh ghen khiến nhiều đồng nghiệp phải "tâm phục khẩu phục".

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo gây chú ý khi chia sẻ quan điểm riêng về chuyện đánh ghen nhân vụ việc xảy ra với một người nổi tiếng gây xôn xao dư luận cách đây ít ngày. Từng là người lận đận trong chuyện tình cảm nhưng Thanh Thảo khẳng định bản thân chưa rơi vào tình cảnh bị phản bội hay phải đi đánh ghen. Nữ ca sĩ cho biết, cô là người khá thoải mái trong mối quan hệ tình cảm và cả trong hôn nhân, không quá ích kỷ, trói buộc hay "ghen bóng ghen gió".

"Đơn giản là vì tôi rất tự tin vào chính bản thân mình. Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con. Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác. Chính vì lẽ đó, tôi không bao giờ tin bạn đời của mình trăng hoa với ai khác bên ngoài khung cửa nhà mình cả" - Thanh Thảo chia sẻ quan điểm.

Thanh Thảo "đánh ghen" chồng Việt kiều vì nhiều cô gái nhắn tin yêu đương - 1

Thanh Thảo gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện phụ nữ đánh ghen.

Giọng ca "Búp bê" cho biết, cô tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời của mình mà không phải ghen tuông với bất kỳ cô gái nào. Thanh Thảo chia sẻ, ông xã là người sống ở Mỹ nên tính cách phóng khoáng, cách dùng từ ngọt ngào cho tất cả người thân, bạn bè. Thói quen này khiến nhiều cô gái lầm tưởng về tình cảm nên không ít lần đã nhắn tin yêu đương với ông xã Thanh Thảo.

"Nhiều cô nhắn tin cho anh cũng đầy lời lẽ yêu đương ngọt ngào như không hề có sự hiện diện của tôi. Ban đầu, tôi cũng chói tai lắm, "máu dồn lên não" và cơn giận bốc khói. Nhưng sự tự tôn luôn kéo tôi dằn lại mỗi khi nghe thị phi, chẳng bao giờ tôi đi kiếm cô nào "làm cho ra lẽ" mà sẽ kiểm chứng đúng bạn đời của mình thôi. Sau đó nếu quyết định tin anh ta thì sống cùng nhau tiếp, còn không tin nữa thì cũng là lúc không còn gì nuối tiếc. Đó là cách ghen của tôi đấy. Đã yêu là phải tin, còn không tin tưởng và không tôn trọng nhau, có cố gắng sống với nhau cũng chỉ là ngục tù mà thôi" - Thanh Thảo chia sẻ.

Thanh Thảo "đánh ghen" chồng Việt kiều vì nhiều cô gái nhắn tin yêu đương - 2

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thanh Thảo và ông xã Việt kiều.

"Cái khôn khéo của người đàn bà là tôn trọng bản thân, đẹp lên mỗi ngày, nhan sắc luôn tươi rói, dù có là mẹ bỉm sữa cũng không thể xuề xoà, đổ thừa chăm con rồi đầu bù tóc rối nhìn là phát chán. Nói vậy chứ cũng có lúc tôi rơi vào cảnh đấy rồi các mẹ ạ! Nhưng rồi kịp trấn tỉnh lại đấy!

Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi các mẹ ạ! Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó. Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi. Nên tôi vẫn cứ là tôi như bây giờ, vẫn ghen theo cách của mình. Và nếu chẳng may bắt gặp bạn đời của mình yêu một phụ nữ khác thì cũng đành chấp nhận hát bài "Ok mình chia tay" thôi chứ không có chuyện tha thứ hay cho cơ hội "yêu lại từ đầu" - Thanh Thảo nhấn mạnh.

Quan điểm của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp ủng hộ quan điểm rất thẳng thắn và văn minh của Thanh Thảo. Quang Hà dành lời khen cho Thanh Thảo là người có đủ tài, sắc, biết điều, biết đối nhân xử thế và luôn đứng ở thế chủ động. Trong khi đó, MC Trần Quang Minh cũng hài hước gọi Thanh Thảo là "cao thủ ghen là đây chứ đâu".

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-thao-danh-ghen-chong-viet-kieu-vi-nhieu-co-gai-nhan-tin-yeu-duong-502020...

Thanh Thảo ly hôn với ông xã Việt kiều ở Mỹ: Sự thật bất ngờ

Thanh Thảo gây xôn xao khi để lại bình luận, thừa nhận sắp ly hôn với ông xã Việt kiều.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính
Báo lỗi nội dung