Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa

Thứ Năm, ngày 11/02/2021 14:05 PM (GMT+7)

Ông xã Hari Won “cầm trịch” Sóng 1 – chương trình đón giao thừa ăn khách của HTV2.

Sóng 21 sẽ lên sóng lúc 20 giờ đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021 trên kênh HTV2. Những chương trình lần trước tạo được tiếng vang khi mang đến những nội dung thú vị và đặc biệt là quy tụ hầu như các ngôi sao giải trí đình đám nhất của showbiz Việt tham gia.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 1

Đảm nhận vai trò MC của Sóng 21, Trấn Thành chia sẻ anh cảm thấy bản thân khá may mắn trong năm vừa qua khi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ quý khán giả, những người luôn bên cạnh ủng hộ và đó là lí do khiến anh luôn muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho cộng đồng và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho xã hội.

“Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải quý vị ơi. Bởi vì tôi muốn nói điều gì đó hay ho để cho mọi người được sống tốt hơn, vì tôi thật sự muốn làm như vậy... Trấn Thành hứa sẽ mang tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi có thể làm cho xã hội, đặc biệt là cho đất nước mình”, anh trải lòng.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 2

Sóng 21 còn có sự tham gia của “tứ đại mỹ nhân” Châu Bùi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Thùy Dung. Cả 4 sẽ kết hợp với MC chính là Trấn Thành tham gia dẫn dắt chương trình.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 3

Đứng cạnh MC Trấn Thành ở Sóng 21, Châu Bùi chia sẻ: “Châu cảm thấy rất vinh dự khi được là một trong những nghệ sĩ tham gia dẫn dắt Sóng 21 và đặc biệt được đồng hành cùng anh Trấn Thành - một người anh mà Châu rất yêu quý và ngưỡng mộ. Đây cũng là lần đầu Châu đảm nhiệm vai trò MC nên khá hồi hộp, nhưng Châu xem đây là cơ hội để mình thử thách bản thân và học hỏi thêm”.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 4

Tiếp tục câu chuyện điểm lại những điều trong năm 2020, Thúy Ngân bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn của tất cả mọi người, tuy nhiên vẫn cảm thấy đất nước mình rất may mắn và bản thân cô cũng may mắn khi hoàn thành được hầu hết những dự định trong năm cũ, đồng thời có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, đó là điều khiến nữ diễn viên hạnh phúc nhất.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 6

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Em may mắn khi được tất cả mọi người yêu thương, mình vẫn còn cơ hội để làm việc trong một năm khó khăn vừa qua. Và điều khiến em cảm thấy tâm đắc nhất đó là em có thể chia sẻ được rất nhiều thứ đến với tất cả mọi người có hoàn cảnh khó khăn”.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 7

Còn với Á hậu Thùy Dung, cô nhận thấy năm vừa qua là năm mà cô hiểu rõ bản thân mình, trải qua một năm nhiều biến cố cũng như may mắn mình trưởng thành rất nhiều, không những thế năm 2020 có thể xem là năm để mọi người học cách biết ơn và trân trọng gia đình nhiều hơn.

Bị chê hay giảng đạo lý, Trấn Thành lên tiếng phản hồi ngay trong đêm giao thừa - 8

Chương trình Sóng 21 tập hợp những câu chuyện, những màn biểu diễn “dậy sóng” với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Jack, Hoàng Thùy Linh, Min, Bảo Anh, Miu Lê, Erik, Đức Phúc, Lê Hiếu, Hoàng Dũng, Hiền Hồ, Amee, Phan Mạnh Quỳnh, Quân A.P, Dalab, Sunny Hạ Linh… Các nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Puka, Huỳnh Lập, Duy Khánh...

Nguồn: http://danviet.vn/bi-che-hay-giang-dao-ly-tran-thanh-len-tieng-phan-hoi-ngay-trong-dem-giao-thua...

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc”

Ngô Kiến Huy đối diện trước câu hỏi về Khổng Tú Quỳnh của MC Trấn Thành.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung