Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc”

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 01:12 AM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy đối diện trước câu hỏi về Khổng Tú Quỳnh của MC Trấn Thành.

Trong tập 9 của show hẹn hò “Vô lăng tình yêu”, cố vấn Trấn Thành bất ngờ đặt câu hỏi cho Ngô Kiến Huy rằng: “Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?”. Vô cùng hoang mang trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định đối diện vấn đề.

Nam ca sĩ gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Câu trả lời của “chàng Bắp” đồng thời phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tình cảm của anh suốt thời gian qua. Đây được xem là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy đối diện và lên tiếng sau ồn ào chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc” - 1

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc” - 3

Ngô Kiến Huy lần đầu đối diện trước câu hỏi liên quan đến Khổng Tú Quỳnh

Không Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng vượt nhiều sóng gió, có đến 8 năm bên nhau. Trong khi người hâm mộ luôn chờ đợi cặp đôi đi đến cái kết đẹp là một đám cưới thì cặp đôi bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi”. Chuyện tình “đứt gánh” của cặp đôi khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Thậm chí khi cả hai đã không còn bên nhau thì fan vẫn mong muốn, chờ đợi cặp đôi sẽ quay lại.

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc” - 4

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có 8 năm mặn nồng

Sau chia tay, Ngô Kiến Huy liên tục vướng tin đồn có tình mới. Cư dân mạng từng râm ran tin đồn "chàng Bắp" hẹn hò với Kim Thành - thành viên nhóm nhạc S-Girls khi "soi" bằng chứng cả hai cùng diện áo đôi, đi du lịch cùng nhau khi đăng ảnh check-in cùng thời gian và địa điểm. Tuy nhiên cả Ngô Kiến Huy và Kim Thành sau đó cùng lên tiếng phủ nhận.

Ngô Kiến Huy sau đó tiếp tục được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với hot girl Sam khi phát hiện cả hai cùng đeo một chiếc vòng giống nhau và loạt khoảnh khắc tình tứ, thân thiết trong hậu trường các chương trình. Sam sau đó đã lên tiếng đính chính: "Tôi và anh Huy quen biết nhau 10 năm rồi, từ thời anh Huy phát hành MV Giả vờ yêu chứ không phải đến tận bây giờ mới chơi chung. Chúng tôi xem nhau như bạn bè, tôi có đọc những bình luận của khán giả ghép đôi 2 anh em nhưng thực sự không hề có bất cứ điều gì đi quá giới hạn".

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc” - 5

Ngô Kiến Huy vướng nhiều tin đồn tình cảm sau chia tay Khổng Tú Quỳnh

Gần đây nhất, Ngô Kiến Huy liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò với hot girl Ribi Sachi. Nam ca sĩ và Ribi Sachi từng hợp tác trong 1 sản phẩm của nhóm hài FapTV và ngày càng trở nên thân thiết sau đó. Tiếp đó, cặp đôi lại để lộ dấu vết đi du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc cùng nhau. Ngô Kiến Huy và hot girl nhóm hài FapTV thường xuyên "check in" tại một địa điểm trong cùng khoảng thời gian. Đây được cho là bằng chứng hẹn hò của "chàng Bắp" và Ribi Sachi khi cả hai chỉ tránh không xuất hiện trong một khung hình.

Về phía Khổng Tú Quỳnh, hiện tại cô nàng vẫn độc thân. Sau chuyện tình với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh cho biết, cô vẫn mở lòng để tìm kiếm một người khác và trong mối quan hệ mới ở tương lai cô vẫn yêu hết lòng. Đáng chú ý, đám cưới của Đông Nhi được cho là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chạm mặt sau chia tay. Cả hai tránh né chụp ảnh chung và trong tiệc cưới, nữ ca sĩ còn bật khóc nức nở. Dù không rõ lý do, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng giọt nước mắt của “công chúa dâu tây” có liên quan đến tình cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-nhac-khong-tu-quynh-tren-song-truyen-hinh-ngo-kien-huy-phan-ung-gay...

“Chị Mười Ba” có phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ không rời chồng dù chỉ nửa bước

Sau phần 1 thắng lớn, Thu Trang, Tiến Luật đặt nhiều kỳ vọng vào phần 2 “Chị Mười Ba”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung