MC Lại Văn Sâm tranh cãi với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình

Chủ Nhật, ngày 31/01/2021 11:05 AM (GMT+7)

Tại đêm chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam, MC Lại Văn Sâm không đồng tình với lời khuyên mà Trấn Thành dành cho thí sinh.

Đêm chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 vừa diễn ra, tiếp nối trận đấu còn dang dở giữa Việt Hoàng, Thục Nữ, Nhựt Thịnh và được mong chờ nhất là “phù thủy toán học” của cả 2 mùa: Huy Hoàng và Hoàng Hiệp.

MC Lại Văn Sâm tranh cãi với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình - 1

Các thí sinh trong đêm chung kết

"Xem hai cháu thi đấu, tôi hồi hộp, căng thẳng như theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đối thủ quốc tế", MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Hoàng Hiệp và Huy Hoàng trải qua thử thách Mã tung hoành. Theo quy định, trên bảng Mã đi tuần, ban giám khảo tiến hành xác định điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Sau đó, giám khảo chọn một ô màu ở dãy nằm ngang tương ứng với giá trị tổng, hai ô màu ở dãy hàng dọc tương ứng với điểm bắt đầu và điểm kết thúc của quân mã.

Hai thí sinh quan sát các dãy màu và thực hiện phép toán để tìm ra các giá trị được ẩn giấu. Tiếp đó, cả hai căn cứ vào chuỗi giá trị vừa tìm được ở Logic tung hoành để tiến hành giải bài toán Mã đi tuần.

Huy Hoàng được các ban giám khảo đánh giá cao bởi sự bản lĩnh, chắc chắn và chuẩn xác. Trong khi đó, Hoàng Hiệp năng động và luôn toát lên bầu năng lượng tích cực.

MC Lại Văn Sâm tranh cãi với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình - 2

MC Lại Văn Sâm tranh cãi với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình - 3

MC Lại Văn Sâm không đồng ý với quan điểm của Trấn Thành

Trấn Thành ví Hoàng Hiệp như dế mèn, còn Huy Hoàng như dế choắt trong một trận giao chiến. Anh khuyên Huy Hoàng: "Em luôn giữ phong thái bình tĩnh, nhẹ nhàng, còn Hoàng Hiệp rất sung trong trận chiến. Vì thế, anh hi vọng em bơm năng lượng để chơi một trận cho đã".

Ngay lập tức, giám khảo Lại Văn Sâm lên tiếng, bày tỏ sự không đồng tình với lời khuyên của Trấn Thành dành cho thí sinh.

"Tôi nghĩ khác Trấn Thành. Mỗi bạn có phong cách riêng của mình. Các bạn hãy cứ là chính bản thân, chơi theo cách của mình. Bạn nào chiến thắng cũng xứng đáng. Tôi khuyên các bạn trẻ khi làm việc gì, hãy cứ là bản thân thì mới thành công", anh bày tỏ.

Chứng kiến và vỡ òa cùng những cuộc chiến đầy kịch tính tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2, khán giả càng tự hào hơn vì đó là những bộ óc, những con người phi thường đến từ Việt Nam. Để vinh danh trí tuệ Việt, chương trình đã trao tặng giải thưởng 300 triệu đồng cho 3 người chiến thắng đó là Việt Hoàng, Hoàng Hiệp và Đức Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng đặc biệt tặng thêm giải thưởng 50 triệu đồng hiện kim cho mỗi thí sinh không may mắn giành chiến thắng, nhưng thật sự gây ấn tượng với chương trình đó là Thục Nữ và Huy Hoàng.

MC Lại Văn Sâm tranh cãi với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình - 4

Hoàng Hiệp giành chiến thắng

Thí sinh Nguyễn Đức Giang được mệnh danh là “bậc thầy tư duy chiến lược” nhận giải thưởng mang tên Nỗ Lực Phi Thường, trị giá 150 triệu đồng hiện kim.

Và để khích lệ tinh thần, đơn vị tổ chức cũng tặng giải thường 30 triệu đồng hiện kim cho 2 thí sinh còn lại là Nhựt Thịnh và Tuấn Phi.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-tranh-cai-voi-tran-thanh-ngay-tren-song-truyen-hinh-50202131111...

Đám cưới con ông chủ Saigon Square: Dàn siêu xe 200 tỷ, Cường Đôla, Mai Phương Thúy đến dự

Sau 3 năm hẹn hò, Phan Thành và Primmy Trương chính thức về chung 1 nhà.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm
Báo lỗi nội dung