Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 04:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Linh là người nhận được nhiều lời mời từ BTC chương trình Táo Quân nhất nhưng đều bỏ lỡ.

Sự kiện: Táo quân 2022

Vào dịp Tết Nguyên đán 2021, chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm sẽ quay trở lại thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung... Ngoài ra, chương trình năm nay còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ trong làng hài miền Bắc như Việt Bắc, Trung Ruồi... 

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 1

Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ bên xấp kịch bản dày khiến nhiều người đồn đoán cô tham gia Táo Quân 2021 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lâm Vỹ Dạ ngồi bên xấp kịch bản dày cộm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. So với góc chụp của các bức ảnh do Chí Trung đăng tải, khán giả đều cho rằng Lâm Vỹ Dạ đã đến hậu trường Táo Quân.

Từ đó, nhiều người đồn đoán Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia chương trình Táo Quân 2021. Tuy nhiên, phía BTC chương trình vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. 

Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh là người nhận được nhiều lời mời từ BTC chương trình Táo Quân nhất. "Táo" Vân Dung từng chia sẻ rằng BTC chương trình Táo Quân đã 7 lần gửi lời mời đến Hoài Linh nhưng vì không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không được đảm bảo nên nam danh hài đã từ chối tham gia. Đây là 1 điều tiếc nuối rất lớn, bởi Hoài Linh là danh hài kỳ cựu với lượng fan đông đảo. Hơn nữa, phong cách diễn của Hoài Linh cũng sẽ mang đến cho khán giả màu sắc mới lạ, khác biệt so với mọi năm.

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 2

Tuy nhiên, nam danh hài từng chia sẻ về việc không nhận lời tham gia Táo Quân bởi lý do đặc biệt: "Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối".

Trấn Thành

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 3

Trấn Thành cũng nhiều lần lỡ hẹn với Táo Quân vì lý do dịp cận Tết Nguyên đán, ông xã của Hari Won vướng nhiều lịch diễn, không thể bay ra Hà Nội để tập luyện cùng dàn Táo Quân.

Trường Giang

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 4

Giống như Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang cũng từ chối tham gia Táo Quân vì luôn kín lịch diễn, không sắp xếp được thời gian bay ra Hà Nội để luyện tập.

Xuân Nghị

Trong một lần trả lời phỏng vấn, diễn viên trẻ Xuân Nghị tiết lộ anh nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2021. Tuy nhiên, vì không xếp được lịch làm việc nên anh không thể ra Hà Nội tham gia được.

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 6

Anh từng chia sẻ: "Lịch làm việc của tôi kín, ngày 24/1 tôi mới có thể ra Hà Nội tuy nhiên ngày 26/1 chương trình đã ghi hình. Anh Khải Anh nói chừng đó thời gian không đủ để tập. Hai anh em đều thống nhất năm sau sẽ sắp xếp lịch để ra sớm hơn”.

Mr Cần Trô cho biết đây là lần thứ 3 anh được mời tham gia Táo Quân nhưng đều lỡ hẹn vì không sắp xếp được lịch trình.

Táo Quân là chương trình có thời lượng dài, đòi hỏi các nghệ sĩ phải toàn tâm toàn ý trong việc tập luyện, phối hợp với nhau. Giữa tháng 1, nhiều nghệ sĩ trong ê-kíp đăng tải hình ảnh hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2021. Bởi vì ai cũng có công việc chính nên các buổi tập Táo Quân thường bắt đầu vào chiều tối và kéo dài đến rạng sáng hôm sau.

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 7

Nghệ sĩ Xuân Bắc bên kịch bản Táo Quân

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 8

Hậu trường các nghệ sĩ luyện tập

NSƯT Chí Trung chia sẻ kịch bản chương trình dày hơn 100 trang khiến anh lo lắng, sợ quên thoại. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng tung ảnh bên xấp kịch bản dày cộm kèm chia sẻ: "Sửa - sáng tạo - đóng góp ý kiến cho nhau - chốt! Để rồi hôm sau lại sửa - sáng tạo - đóng góp ý kiến tiếp. Tóm lại, sản phẩm thì chưa thấy đâu mà đã rất tốn giấy rồi".

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này - 9

Các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 

Trong khi đó, vợ của nghệ sĩ Công Lý chia sẻ rằng ông xã hôm nào cũng tập Táo Quân đến tận 1, 2 giờ sáng mới về. Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý tóc bạc trắng, tranh thủ ngủ ngay ở nơi tập khiến người hâm mộ xót xa.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-tran-thanh-5-lan-7-luot-lo-hen-tao-quan-vi-ly-do-nay-502021271422768...

Dàn ”Táo Quân” đất Bắc đang giữ chức giám đốc, phó giám đốc ở tuổi ngoài 40 là ai?

Nhiều người sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết dàn nghệ sĩ Táo Quân có tới 2 Giám đốc và 2 Phó Giám đốc. Vậy ai là...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung