Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 14:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

BTC "Cuộc đua kỳ thú" khiến khán giả sửng sốt khi đưa ra thông tin chính thức về chặng đua nước ngoài.

Sau rất nhiều lời đồn đoán xôn xao dư luận từ khi chương trình chưa lên sóng, cuối cùng BTC Cuộc đua kỳ thú 2019 đã có thông tin chính thức về địa điểm chương trình sẽ thực hiện chặng đua nước ngoài mùa giải năm nay. Không nằm ngoài tin đồn, Cuộc đua kỳ thú của Việt Nam sẽ là chương trình thực tế đầu tiên được ghi hình trên đất nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên).

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 1

Host Song Luân xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm khác hẳn các tập trước khi có mặt tại Triều Tiên ghi hình.

Trải qua 6 tập ghi hình ở mọi vùng miền đất nước, các đội chơi đã có rất nhiều trải nghiệm trong từng chặng đua. Từ cách xử lí tình huống ở địa hình đồi núi đến sông nước... vượt qua mọi thử thách với những nhiệm vụ khó từ chương trình. Với thông điệp không chỉ là 1 cuộc đua, chương trình còn mong muốn giới thiệu đến khán giả những danh lam thắng cảnh đẹp của Việt Nam thông qua từng nhiệm vụ.

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 2

Song Luân đứng tại tượng đài kỷ niệm hai nhà lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong-il trên quảng trường Mansudae.

Đặc biệt, cũng như các mùa trước, chặng đua nước ngoài luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của số đông người hâm mộ. Nếu những mùa đua trước, Cuộc đua kỳ thú Việt Nam đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Úc thì năm nay, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn "đất nước bí ẩn nhất thế giới"- CHDCND Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài. Điều này đã khiến không chỉ khán giả trong nước mà nhiều khán giả quốc tế cũng phải ngạc nhiên.

Trước đó, Triều Tiên luôn được xem là đất nước chứa nhiều bí ẩn nhất thế giới, là quốc gia mạnh về quân sự, nổi tiếng với những vụ phóng tên lửa, các cuộc diễu hành quân sự... Vì vậy tình hình chính trị ở Triều Tiên luôn được thế giới dành nhiều sự quan tâm.

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 3

Tượng đài Nền tảng của Đảng Lao Động Triều Tiên.

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 4

Khán giả truyền hình sẽ tận mắt chứng kiến nhiều địa điểm nổi tiếng của Triều Tiên cũng như văn hóa của đất nước này.

Cũng chính vì vậy ngay khi tin đồn chương trinh thực tế Việt Nam được ghi hình tại quốc gia này đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, theo thông tin từ BTC Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này. Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chặng đua tại CHDCND Triều Tiên sẽ là một trong những chặng đánh đố thí sinh nhiều nhất vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 5

Bật mí về show truyền hình thực tế Việt đầu tiên được ghi hình tại Triều Tiên - 6

Những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong trailer "Cuộc đua kỳ thú" đã khiến khán giả tò mò chờ đợi.

Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh, việc tham gia và tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn.

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố ”đỏ mặt” trên sóng VTV

Bất ngờ bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, Á hậu Hoàng Hạnh nói gì?

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung