Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 05:20 AM (GMT+7)

Không chỉ có Kỳ Duyên, Hoa hậu H'hen Niê cũng bất ngờ khiến đồng đội phản ứng gắt khiến khán giả ngỡ ngàng.

Những ồn ào trong tập 4 chưa hạ nhiệt, tập 5 Cuộc đua kỳ thú vừa tung trailer đã khiến khán giả tiếp tục bàn luận sôi nổi. Những khoảnh khắc gay cấn nhất được hé lộ trong trailer càng làm khán giả trông chờ khi lần đầu tiên 2 đội nữ xảy ra mâu thuẫn.

Trailer tập 5 vô cùng căng thẳng giữa các đội.

Đặc biệt trong tập này sẽ có đến 2 đội chơi phải nói lời tạm biệt nếu về đích cuối cùng, điều này càng làm cho các thành viên trở nên áp lực dẫn đến những mâu thuẫn trong nội bộ. Kết thúc tập 4, đội đen của Quốc Thiên - Anh Quân và đội xám của Huy Trần - Johnny là 2 đội về cuối và sẽ phải xuất phát sau cùng so với các đội còn lại.

Đáng chú ý, lần đầu tiên khán giả thấy Minh Triệu lớn tiếng với Kỳ Duyên dù trước đó cả hai rất hòa thuận vượt qua mọi nhiệm vụ. Trong khi đang thực hiện 1 thử thách, "người yêu tin đồn" của Hoa hậu đanh thép lên tiếng: "Bớt ngây thơ dùm cái đi".

Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình - 1

Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình - 2

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã không còn hòa thuận trước những nhiệm vụ khó khăn tại Tây Nguyên.

Ở đội vàng- H'hen Niê - Lệ Hằng cũng không kém cạnh, khán giả không khỏi tò mò trước thái độ bức xúc của Lệ Hằng trong đoạn trailer. Á hậu rời đi với câu nói đáp trả đồng đội: "Em đừng có lớn tiếng với chị". Trước đó, cặp đôi team vàng được nhận xét là những cô gái điềm tĩnh, lạc quan và vui vẻ dù có thử thách khó nào cũng vẫn không xảy ra mâu thuẫn.

Trước những bật mí của chương trình, nhiều bình luận đều cho rằng thử thách trong tập 5 sẽ khó hơn nhiều so với những tập trước mới khiến các đội mất bình tĩnh đến vậy.

Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình - 3

Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình - 4

"Team Hoa hậu thân thiện"- đội vàng cũng không còn nhường nhịn nhau.

Ngay từ những giây trailer đầu tiên, cuộc đua đã chuyển hướng đến với Tây Nguyên- nơi núi rừng hiểm trở. Hình ảnh các đội chơi phải chèo thuyền độc mộc vượt sông Đăk Bla khiến không ít khán giả chờ đợi. Trong nhiệm vụ này, đội về đích cuối cùng tập trước càng trở nên căng thẳng, Huy Trần và Johnny không ai chịu nhường ai.

Đến cả đội nâu- đội luôn xuất sắc về đích đầu tiên trong các tập vừa qua cũng đã bắt đầu bất đồng quan điểm. Ở thử thách đẽo tượng, Bình An gây bất ngờ khi quả quyết với đồng đội: "đừng bảo em sai". Tình huống đã khiến chính ST Sơn Thạch phải ngỡ ngàng. 

Kỳ Duyên và "người yêu tin đồn" mâu thuẫn gay gắt trên sóng truyền hình - 6

Quá nhiều tình tiết gay cấn trong 1 tập phát sóng, khán giả lập tức hào hứng bình luận: "Trailer thì hay, miễn sao đem hết vào chứ đừng cắt là được", "Tập này hấp dẫn lắm đây, càng ngày càng căng thẳng vậy mới xứng đáng với "Cuộc đua kỳ thú" chứ", "Tập đầu tiên mà Triệu với Duyên mâu thuẫn... Hóng Drama của team cam quá. Nữ hoàng drama tái xuất"...

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố ”đỏ mặt” trên sóng VTV

Bất ngờ bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, Á hậu Hoàng Hạnh nói gì?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Báo lỗi nội dung