Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero

Sự kiện: Bolero 2021

MC Thanh Thảo cho rằng, vẻ đẹp trẻ mãi không già của anh Bo khiến thí sinh không nỡ gọi anh là chú.

Tối qua (17.3), tập 2 của vòng Thách đấu Thần tượng Bolero đã chính thức diễn ra với 4 phần thi đến từ đội Quang Dũng và 2 cặp thí sinh của giám khảo Đan Trường. 

Một trong những phần thi được khán giả chú ý nhất tối qua là màn song ca Sang ngang, Sầu lẻ bóng của đôi song ca Nịnh Cao Lan, Trần Hằng. Khi nhận xét về hai giọng ca này, Đan Trường đã buột miệng xưng hô với thí sinh là “chú, cháu” khiến cả khán phòng bật cười thích thú.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 1

Màn song ca ăn ý giữa Cao Lan và Trần Hằng.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 2

Đan Trường xưng hô "chú cháu" với 2 giọng ca nữ hát Bolero khiến cả khán phòng bật cười thích thú.

Ngay cả Cẩm Ly cũng phải lên tiếng phản đối: “Chú cháu vào trong rồi hãy gọi, bây giờ đang ở trên sân khấu mà, Trường chỉ cần xưng tên là được rồi”. Thanh Thảo cũng đồng quan điểm với chị Tư khi cho rằng, với gương mặt trẻ mãi không già của anh Bo thì chẳng ai nỡ gọi anh là chú.

Mặc cho sự góp ý của 2 đồng nghiệp nữ, Đan Trường vẫn gọi thí sinh đội Quang Dũng là “cháu” vì đã quen với cách xưng hô này từ lâu. Nam ca sỹ đánh giá cao cách hát của “cháu Hằng” và gợi ý Quang Dũng lựa chọn thí sinh này.

Ngoài ra, màn kết hợp Đèn khuya, Sáu mươi năm cuộc đời của chàng rocker hát Bolero – Kiếm Hào và giọng ca dày dạn kinh nghiệm Minh Thảo cũng là một trong những tiết mục ấn tượng nhất tối qua.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 3

Hai giọng ca đối lập về tuổi tác - Minh Thảo, Kiếm Hào.

Trong khi Minh Thảo cho thấy sự tự tin, chuyên nghiệp trong lúc biểu diễn, Kiếm Hảo cũng đã nỗ lực không kém để có sự hoà quyện ăn ý cùng đàn chị. Đây cũng là cặp đôi khiến Quang Dũng vô cùng khó khăn khi đưa ra lựa chọn. Dù đánh giá cao sự đam mê và nỗ lực của chàng rocker, nhưng giọng ca Còn ta với nồng nàn đã dành cơ hội đi tiếp cho Minh Thảo để đảm bảo an toàn cho chặng đường dài sắp tới.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong tập 2 Thách đấu Thần tượng Bolero:

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 4

Cặp đôi Minh Tâm, Quý Sỹ đã thể hiện sự ăn ý trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn với ca khúc Linh hồn tượng đá. “Khi tụi em bè với nhau nghe rất hay và êm tai. Sỹ có một giọng hát dày và đong đầy, ngược lại, Tâm có độ mềm mại rất nhiều. Nghe hai người hát bài này đã lỗ tai quá”, Cẩm Ly nhận xét.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 5

Với ca khúc Thương hoài ngàn năm, Phúc Lâm và Lê Bảo Toàn đã mang đến màn trình diễn đầy cảm xúc. Trong khi Phúc Lâm được khen có giọng ca chắc, âm sắc đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, Bảo Toàn lại có phần hơi run nên chưa khoe được giọng hát của mình.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 6

Ở đội Đan Trường, hai thí sinh Hồng Quyên, Thế Dũng đã thể hiện ca khúc Gõ cửa trái tim vô cùng cảm xúc. Quang Linh khen đây là một tiết mục dễ chịu, nhưng nếu chỉ chọn 1 trong 2, anh sẽ dành cơ hội đi tiếp cho Thế Dũng.

Bật cười Đan Trường xưng "chú cháu" với thí sinh Bolero - 7

Cặp song ca Lê Chinh, Quang Hà cũng mang lại không ít sự bất ngờ khi thể hiện liên khúc Nếu một ngày - Ảo ảnh. Trong khi Lê Chinh thể hiện sự tinh tế trong cách xử lý cùng kinh nghiệm sân khấu dày dạn, Quang Hà lại khéo léo thể hiện độ mềm mại, khác hẳn với cách hát sôi động ở vòng Tinh hoa trước đó.

Kết thúc đêm thi, Quang Dũng đã rất khó xử khi phải lựa chọn ai đi tiếp, ai dừng lại. Cuối cùng, anh đã trao cơ hội bước vào vòng liveshow cho 5 giọng ca được đánh giá nhỉnh hơn – Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm, Minh Thảo và thí sinh Mai Phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng & Châu Quốc Hùng ([Tên nguồn])
Bolero 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN