Bản tin thời tiết phát nhầm video khiến khán giả tá hỏa

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 17:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một đài truyền hình ở bang Washington, nước Mỹ đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong bản tin thời tiết.

Những sự cố hy hữu do phát nhầm một đoạn video phim nóng lên bản tin từng xảy ra ở một số quốc gia. Mới đây nhất vào ngày 17/10 vừa qua, trong bản tin thời tiết trên kênh truyền hình KREM ở thành phố Spokane, bang Washington, nước Mỹ đã vô tình phát nhầm một đoạn clip giường chiếu lên màn hình.

Bản tin thời tiết phát nhầm video khiến khán giả tá hỏa - 1

Sự cố cảnh phim khiêu dâm bị phát trong bản tin thời tiết của kênh truyền hình KREM ở thành phố Spokane, bang Washington, nước Mỹ

Người đưa tin về dự báo thời tiết vẫn tiếp tục nói về tình hình trong những ngày tới mà không hề hay biết sự cố diễn ra ở màn hình phía sau. Mặc dù cảnh phim khiêu dâm bị chiếu 13 giây và được kịp thời xóa bỏ khỏi bản tin, nhưng vẫn khiến khán giả tá hỏa, nhiều người đã chụp lại khoảnh khắc sự cố này. Sau đó kênh truyền hình phải lên tiếng xin lỗi.

Ngoài ra phía cơ quan cảnh sát thành phố cũng tiến hành điều tra nguyên nhân đoạn video này bị phát lên bản tin thời tiết. Nhân viên trong đài đều rất bất ngờ vì sự việc, không ai hay biết lý do.

Đây không phải lần đầu tiên khán giả truyền hình phải giật mình vì xem một cảnh nóng ngay trong bản tin. Trước đó, vào tháng 11 năm 2016, kênh truyền hình CNN ở Boston, bang Massachusetts, nước Mỹ đã phát sóng nhầm phim khiêu dâm trong 30 phút do lỗi của hãng truyền hình cáp địa phương RCN. Theo lịch phát sóng lúc 22h (giờ địa phương), đó phải là chương trình du lịch ẩm thực Anthony Bourdain: Parts Unknown. Tuy nhiên, khán giả lại được xem một bộ phim người lớn “hạng nặng”. Nhiều tài khoản đã chụp lại sự cố này. Sau nhiều khiếu nại trên mạng xã hội, CNN phải ngắt chương trình và đại diện hãng RCN đã nói lời xin lỗi.

Bản tin thời tiết phát nhầm video khiến khán giả tá hỏa - 3

Sự cố xảy ra khi kênh truyền hình vô tình phát nhầm video nóng trên màn hình phía sau biên tập viên của kênh ET3 tại Hy Lạp

Năm 2013, chuyện hy hữu cũng xảy ra tại bản tin thời sự buổi tối chiếu trên kênh truyền hình quốc gia ET3 của Hy Lạp. Trong khi biên tập viên truyền hình đang đọc bản tin, màn hình phía sau lưng anh vô tình hiện ra cảnh một bộ phim khiêu dâm. Biên tập viên không hề hay biết sự việc nên vẫn tiếp tục dẫn tin. Cùng lúc đó cảnh này cũng được trình chiếu trên kênh ET1 của đài truyền hình quốc gia Hy Lạp, trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội và YouTube.

Hồi tháng 1 năm 2013, tình huống tương tự đã xảy ra ở Thụy Điển. Biên tập viên kênh truyền hình TV4 News đang điện đàm với phóng viên thường trú ở Nga về tình hình chính trị bất ổn ở Syria thì đoạn phim khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên màn hình phía sau lưng. Phải đến 10 phút sau, một nhân viên trong trường quay mới phát hiện ra sự cố và lập tức tắt đoạn phim đi.

Năm 2008, một kỹ thuật viên của đài truyền hình Pháp cũng vô tình phát nhầm một đoạn phim khiêu dâm lên truyền hình TNTV của quần đảo Polynesia trên Thái Bình Dương. Đoạn phim dành cho người lớn kéo dài ba phút lọt lên sóng truyền hình lúc 14h, chỉ 20 phút sau khi một chương trình về tôn giáo chấm dứt. Đáng ra phải tiếp sóng một chương trình qua vệ tinh từ Paris nhưng kỹ thuật viên đã đưa nhầm một đoạn phim anh đang xem lên sóng truyền hình. Rất nhiều khán giả đã tức giận gọi điện phản ánh.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-tin-thoi-tiet-phat-nham-video-khien-khan-gia-ta-hoa-502021201017432175.htm

Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Nam danh hài này từng đưa ra lời khuyên đặc biệt cho vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khi đi cứu trợ miền Trung năm ngoái.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung