Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 11:23 AM (GMT+7)

Những lời chúc tốt đẹp nhất tới "nửa kia của thế giới" được sao nam Việt gửi gắm trong ngày 20/10.

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các sao nam Việt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới "một nửa của thế giới".

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái - 1

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc đến ngày Phụ nữ Việt Nam: "Chúc những người phụ nữ mà Hưng thương và thương Hưng (Đó chính là những người cô, người chị, người bạn, người em và các fan nữ yêu dấu ở khắp nơi). Một ngày lễ của riêng mình thật nhiều hoa, quà, lời yêu thương ngọt ngào, ấm áp từ chính những người thân nhé. Love". Phía dưới bài viết, nhiều sao nữ của showbiz Việt đáp lại tấm chân tình của Mr. Đàm, đồng thời gửi lời chúc tới mẹ của nam ca sĩ.

Đặc biệt trong số những bình luận dưới bài đăng của Mr. Đàm, cư dân mạng phát hiện thấy động thái của bầu show Liên Phạm. Bầu show này nói lời “Cám ơn” dưới bài viết chúc mừng 20/10, cho thấy mối quan hệ giữa hai người sau ồn ào ly hôn. Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, Liên Phạm cũng chia sẻ lại bài viết của Mr. Đàm. Hai người vẫn tương tác trên mạng xã hội sau thông tin ly hôn trong cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 17 năm trên giấy tờ tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái - 3

Nhân ngày 20/10, nam diễn viên Hứa Minh Đạt hài hước đăng ảnh "dìm hàng" vợ bằng cách dùng photoshop.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái - 4

Ca sĩ Phan Đinh Tùng nhắn gửi yêu thương tới "nửa kia của thế giới": "Tôn trọng phụ nữ KHÔNG PHẢI LÀ LỰA CHỌN!

Có một câu nói Tùng rất tâm đắc: 'Chúng ta đều được sinh ra từ người phụ nữ. Vậy ta có quyền gì để không tôn trọng họ?'.

Nhiều người thường hiểu lầm cứ hễ tôn trọng, tử tế với phụ nữ thì đó là một đấng trượng phu! Nhìn nhận trên khía cạnh này, vô tình chúng ta đã tước đi những quyền cơ bản của họ.

Không chỉ riêng phụ nữ, ai trong chúng ta cũng cần được tôn trọng. Thậm chí, bản thân người phụ nữ đã phải chịu nhiều thiệt thòi về nhiều mặt. Cho nên, không có lý do gì để ta không trân trọng và yêu thương họ.

20/10 - Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nửa kia của thế giới”.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái - 5

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đích thân vào bếp và dành những lời yêu thương nhất gửi đến bà xã Kim Cương. Anh nhắn nhủ bà xã: “Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con. Võ Kim Cương love you bà xã”

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10, bầu show hải ngoại vừa ly hôn có ngay động thái - 6

Nam diễn viên Dương Ngọc Thái gửi tặng những lời yêu thương tới mẹ và bà xã, đồng thời không quên nhắn gửi tới toàn thể chị em phụ nữ: “Dành tặng tất cả những lời yêu thương nhân ngày 20/10.

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới mãi rạng ngời sắc xuân dịu dàng, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống.

Vợ ơi! Anh cảm thấy mình thật may mắn vì đã lấy được em làm vợ. Anh sẽ luôn ở bên em, bảo vệ em và chúng mình sẽ là gia đình hạnh phúc nhất trên thế gian này nhé!

Và cuối cùng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!”.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-gui-loi-chuc-20-10-bau-show-hai-ngoai-vua-ly-hon-co-ngay-dong-th...

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Không chỉ tự tay nấu ăn tặng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ưng Hoàng Phúc còn dành cho vợ những chia sẻ xúc động bên...

Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung