"Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 08:45 AM (GMT+7)

Cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng đã xuất sắc chiến thắng tuần thứ 3 của "Gương mặt thân quen nhí".

Tập 3 của Gương mặt thân quen vừa lên sóng tối 21.10. Trong đó, chiến thắng tuần thuộc về cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng khi hóa thân thành Quang Linh với Đèn khuya.

"Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng - 1

Công Quốc, Thu Hằng song ca "Đèn khuya"

Trước khi bắt đầu tiết mục, Công Quốc tỏ ra hào hứng với đột phá của tuần này khi thể hiện phong cách sôi động. Trong khi đó, Thu Hằng lại lo lắng quãng giọng của hai cô trò khác nhau. Cuối cùng cặp đôi này quyết định sẽ thực hiện tiết mục song ca để bổ sung cho nhau. 

Thu Hằng đã "nhường đất" cho Công Quốc rất nhiều trong tiết mục này. Công Quốc thể hiện phong cách của Quang Linh từ cách nhả chữ cho đến thói quen rung chân chuẩn bị vào bài hát của nam ca sĩ.

"Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng - 2

Công Quốc gây bất ngờ vì quá giống Quang Linh

Giám khảo Hồng Vân cho rằng, tiết mục trình diễn này rất hay. Công Quốc nghiên cứu Quang Linh rất kỹ. Tuy nhiên Thu Hằng có vẻ thiếu tự tin khi vào vai đàn ông. 

Giám khảo Mỹ Linh lần nữa bị ấn tượng với Công Quốc - Thu Hằng. "Về Công Quốc, cháu hôm nay hát rất tốt, cảm xúc. Còn cô Thu Hằng đã biết cách để tôn học trò lên rất khôn khéo để lột tả được giọng hát rất Quang Linh. Hai cô trò hôm nay có tiết mục rất thành công”. - Mỹ Linh chia sẻ.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Chú để ý thấy con nghiên cứu chú Quang Linh rất kỹ, đặc biệt là cách phát âm. Thu Hằng hôm nay tuy đã kìm giọng lại để nhường cho Công Quốc hát nhưng giọng em vẫn không bị tù. Anh có lời khen hai cô cháu”.

"Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng - 3

Cặp đôi Công Quốc- Thu Hằng giành giải nhất với 36 điểm. Cùng thưởng thức lại tiết mục này:

Theo Linh Võ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung