Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi"

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 09:06 AM (GMT+7)

Hồng Nhung trở nên đẫy đà hơn qua sự hóa thân của Vũ Hà trong "Gương mặt thân quen nhí".

Tập 1 của Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng tối 7.10. Trong đó, cặp đôi được chú ý nhất đầu mùa giải là Vũ Hà và Diệp Nhi hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung.

Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi" - 1

Vũ Hà - Diệp Nhi hóa thân Hồng Nhung

Huấn luyện viên Vũ Hà cho biết, anh đã gặp thử thách ngay từ tuần thi đầu tiên khi phải hóa thân thành một diva của làng nhạc Việt. Anh cùng với cô học trò Diệp Nhi dành thời gian nghiên cứu kỹ càng từng động tác, từng cử chỉ của ca sĩ Hồng Nhung. Ban giám khảo và khán giả phải “gật gù” trước tiết mục đầu tiên của cặp đôi này.

Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi" - 2

Vũ Hà "đẫy đà" khi hóa Hồng Nhung

Bộ trang phục biểu diễn của Vũ Hà và Diệp Nhi là chiếc váy ôm với tông màu đỏ rực rỡ đính đá lấp lánh đẹp mắt. Vũ Hà có phần đẫy đà hơn so với dáng vẻ thanh mảnh của Hồng Nhung gây nhiều tiếng cười cho khán giả.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét, anh chưa bao giờ thấy Hồng Nhung đẫy đà như bữa nay. "Trong mắt tôi, Vũ Hà nhìn giống một cái bình bông cso tất cả 999 đóa hồng vậy." - Hoài Linh hài hước chia sẻ. 

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Chị khuyên em đừng bao giờ tuyệt vọng khi phải nghe những lời dìm hàng với một thái độ vô cùng phấn khích từ Hoài Linh. Vì Hồng Nhung quá ốm nên làm sao em giống cho được. Phiên bản Hồng Nhưng của em không có lỗi nhiều.”

Nói về Diệp Nhi, Hoài Linh cho biết, khi xem những phần phỏng vấn, luyện tập, thấy cô bé rất ngây thơ, hồn nhiên nhưng khi hát thì như một người lớn vậy. Mắt cũng lúng liếng và phong cách chững chạc. 

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Cô rất thân với cô Hồng Nhung và cảm thấy con rất giống cô Hồng Nhung. Con hát bài hát này rất là và cô khen con vì bài hát này rất là dài, không dễ nhớ tý nào."

Video tiết mục của Vũ Hà và Diệp Nhi

Tiết mục xuất sắc nhất trong chương trình và giành giải nhất tuần đầu tiên thuộc về cặp đôi Lê Giang và Mai Chi. Cặp thí sinh này hóa thân thành Cẩm Ly - Hương Lan trong ca khúc Ru lại câu hò. 

Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi" - 3

Lê Giang và Mai Chi hóa Hương Giang - Cẩm Ly

Cô bé Mai Chi là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng BGK lẫn khán giả phải ngạc nhiên với giọng hát dân ca “ngọt như mía lùi” của mình. 

Huấn luyện viên Lê Giang cũng chăm chút chỉ dạy từng chỗ nhấn, luyến láy trong bài hát cho cô hậu trò cưng. Hai cô trò sẽ cùng xuất hiện trong hai chiếc áo bà ba duyên dáng trong đêm trình diễn đầu tiên và thể hiện Ru lại câu hò đầy cảm xúc. Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Mai Chi bật khóc khiến khán giả cũng rơm rớm.

Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung "phiên bản lỗi" - 4

Mai Chi bật khóc trên sân khấu

Giám khảo Hoài Linh khen Lê Giang hôm nay hát rất hay, đặc biệt là lúc cô cầm nón lá đi lên cầu rất giống Hương Lan. Về Mai Chi, danh hài cho rằng, cô bé hát vọng cổ hay hơn cả tân nhạc. "Chú cảm thấy rất thấm cái cảm xúc của bài hát nhờ có con. Có lúc chú tưởng con hết hơi nhưng con xuống rất ngọt ngào” - Hoài Linh nhận xét.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Con là cô bé có rất nhiều cảm xúc. Cô Lê Giang lại rất khéo léo dỗ con qua các câu chuyện kể. Cô nghĩ rằng đây rất có thể là một cặp đôi hoàn hảo. Đây làm một tiết mục rất cảm động”.

Video tiết mục hóa thân Hương Giang - Cẩm Ly của Lê Giang và Mai Chi

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung