"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng

Thứ Tư, ngày 03/11/2021 11:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" không hề hay biết sự việc bị "thay hình" chỉ vì trùng tên.

Những ngày qua, một số sao Việt như danh hài Hoài Linh, MC Trấn Thành, ca sĩ Phi Nhung bị thay đổi thông tin tiêu cực trên trang Wikipedia gây bức xúc với nhiều người hâm mộ. Vì là nền tảng mở nên cuốn “bách khoa toàn thư” trực tuyến này cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin. Trong đó, các sao Việt đang là một trong những nạn nhân của việc tùy ý chỉnh sửa thông tin cá nhân từ một bộ phận cư dân mạng, anti-fan.

"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng - 1

"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng - 2

Nữ diễn viên Phương Hằng vai út Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành "nạn nhân" tiếp theo của việc bị chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia

Mới đây nhất, nữ diễn viên Phương Hằng – đóng vai út Minh trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ trở thành nạn nhân tiếp theo của việc chỉnh sửa này trên Wikipedia. Cô đăng đàn chụp lại hình ảnh phần giới thiệu dàn diễn viên trong bộ phim nổi tiếng này cùng lời nhắn: “Tìm điểm khác nhau. Mình bị cắt vai sau 4 năm phim chiếu rồi”. Trong đó, hình ảnh của Phương Hằng trong phim bị thay thế bởi ảnh của doanh nhân Phương Hằng. Vì trùng tên nên cô út của Gạo nếp gạo tẻ đã bị thay đổi ảnh cá nhân bởi một cư dân mạng nào đó cố tình chỉnh sửa thông tin sai lệch trên Wikipedia.

"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng - 3

Hình ảnh diễn viên Phương Hằng vai Minh Ngọc bị cư dân mạng thay sang ảnh của doanh nhân Phương Hằng - bà chủ Đại Nam

Chia sẻ về điều này, diễn viên Phương Hằng cho hay cô không hề biết sự việc này xảy ra lúc nào cho tới khi có một người bạn gửi cho xem. Phương Hằng cũng cho biết: “Bây giờ đã được đổi lại thông tin chính xác rồi, chắc do mình đăng lên trang cá nhân vui vui nên các bạn trên mạng đã đổi lại cho rồi”.

Nữ diễn viên cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô gặp trường hợp như vậy. "Có vài bạn fan cũng hay vào nhắn tin cho mình là 'Chào cô Phương Hằng' rồi hay nói mấy tâm sự của họ nhưng mình nghĩ các bạn ấy giỡn thôi, vì chắc mọi người ai cũng biết chứ đâu thể nhầm lẫn được" - ngôi sao Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.

Khi được hỏi về "sự cố" hình ảnh này, Phương Hằng cho hay: "Mình cũng không nghĩ gì, vì mình nghĩ có bạn nào nghịch phá vậy thôi chứ cũng không có ý gì đâu. Tới hôm nay mấy bạn search lại cũng báo mình là đổi lại rồi. Mình cũng không biết ai đổi lại giùm để gửi lời cám ơn nữa. Đổi hình thì không ảnh hưởng gì mình cả, nhưng mình nghĩ để đúng hình thì vẫn vui hơn, với lại để có đạo diễn hay nhà sản xuất nào mời phim thì lên xem còn biết mặt xem có hợp vai không nữa".

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đảm nhận vai Út Minh, cô út trong gia đình có chiều sâu tính cách. Trước khi đến với nghề diễn, cô nàng là một người mẫu ảnh. Phương Hằng được khán giả biết tới qua các bộ phim như Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, Mẹ chồng nàng dâu, Tiểu thư vào bếp, Gia đình ngũ quả… Cô tham gia hơn 20 phim truyền hình, hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau từ hiền lành đến tinh nghịch. Năm 2017, cô kết hôn với ca sĩ Anh Tâm. Nữ diễn viên còn được khán giả gọi bằng biệt danh “bản sao Mai Phương Thúy” vì hai người có nhiều nét giống nhau từ khuôn mặt đến nụ cười răng khểnh.

"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng - 4

"Bản sao Mai Phương Thúy" tá hỏa vì bị nhầm với bà Phương Hằng - 5

Phương Hằng còn được khán giả gọi là "bản sao Mai Phương Thúy"

Trước Phương Hằng, một số sao Việt cũng từng bị chỉnh sửa thông tin trên nền tảng Wikipedia. Như danh hài Hoài Linh, MC Trấn Thành bị anti-fan thêm vào những từ ngữ xúc phạm danh dự ở phần giới thiệu nhân vật người nổi tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-sao-mai-phuong-thuy-ta-hoa-vi-bi-nham-voi-ba-phuong-hang-50202131111460450...

Vy Oanh lên tiếng đáp trả khi bị nói ”cái đồ không có nổi 1000 tỷ”

Nữ ca sĩ lần đầu tiên hé lộ về ông xã khi bị bà Phương Hằng nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ".

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung