"Bà mẹ quốc dân" Hàn Quốc lấy nước mắt khán giả trong bộ phim cảm động

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 05:05 AM (GMT+7)

"Bà mẹ quốc dân" lấy nước mắt khán giả khi tình mẫu tử vượt lên mọi nghịch cảnh.

Nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn - Kim Hae Sook trở lại với vai diễn lấy nước mắt của nhiều khán giả. Bà được mệnh danh "người mẹ quốc dân" qua những vai diễn khắc khổ với tình yêu thương con của một người mẹ lam lũ, đôi khi thô ráp.

"Bà mẹ quốc dân" Hàn Quốc lấy nước mắt khán giả trong bộ phim cảm động - 1

Poster phim "Điều ước cuối của mẹ"

Lần này, Kim Hae Sook hóa thân thành người phụ nữ sống ở làng chài nghèo khó, vô danh trong phim Điều ước cuối của mẹ (The Big Shot). Người mẹ ấy sống cùng con trai Ki Kang (Son Ho Jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki Kang là một nam thanh niên sáng sủa, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng về một tiền đồ rộng mở. Ki Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình.

"Bà mẹ quốc dân" Hàn Quốc lấy nước mắt khán giả trong bộ phim cảm động - 2

Kim Hae Sook một lần nữa trở thành người mẹ nghèo thương con

"Bà mẹ quốc dân" Hàn Quốc lấy nước mắt khán giả trong bộ phim cảm động - 3

Với một đứa con vô tình bị gán vào tội tử hình

Người mẹ khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

Teaser phim "Điều ước cuối của mẹ"

Nghệ sĩ Kim Hae Sook từng khiến những ai xem Trái Tim Mùa Thu phải khóc cạn nước mắt khi bà hóa thân vào vai mẹ ruột của Ưn-sơ (Song Hye Kyo đóng). Giờ đây, bà hứa hẹn sẽ lại khiến khán giả không cầm lòng với câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng của một người mẹ không biết chữ trong Điều ước cuối của mẹ. Phim ra rạp bắt đầu từ ngày 25.10, tiếp nối những tác phẩm xuất sắc về tình mẫu tử của màn ảnh rộng xứ Hàn.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc