Bà bầu sân khấu Sài thành lập kỷ lục mới trên YouTube

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 20:20 PM (GMT+7)

Web-drama “Đại kê chạy đi” giúp nữ nghệ sĩ lập kỷ lục mới trên mạng xã hội video lớn nhất hành tinh.

Sự kiện: Hồng Vân

Web-drama “Đại kê chạy đi” của NSND Hồng Vân vừa lên sóng tập cuối. Đây là sản phẩm nói về đời sống gia đình của tầng lớp nghèo khổ nhất trong xã hội mà Hồng Vân ấp ủ tái hiện qua phim ảnh từ lâu.

“Một câu chuyện thật sự rất đời thường và tràn đầy tiếng cười nhân văn trong đó, chính vì thế mà sản phẩm "Đại kê chạy đi" đã được lên ý tưởng cùng ê-kíp trong vòng 6 tháng, để tiến hành thực hiện được series này”, cô nói.

Bà bầu sân khấu Sài thành lập kỷ lục mới trên YouTube - 1

"Đại kê chạy đi" mang nhiều giá trị nhân văn cho người xem

Sau 6 tập lên sóng, “Đại Kê chạy đi” hút hơn 28 triệu lượt xem, giúp kênh YouTube của NSND Hồng Vân đạt hơn 583.000 người theo dõi. Trong đó, hai tập đầu tiên đã giúp bà bầu sân khấu trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam có đến hai nội dung cùng lúc nằm trong bảng xếp hạng thịnh hành. “Đại Kê chạy đi” cũng nhận về “bão” lời khen từ người hâm mộ về sự mới mẻ trong kịch bản, âm nhạc và cả tinh thần lăn xả của các diễn viên.

Bên cạnh kịch bản có chiều sâu, kết nối tình mẹ con, tình yêu đôi lứa và hơn cả là tình người theo cách mộc mạc, bình dị thì lời thoại là một điểm cộng rất lớn của phim. Không hoa mỹ, đó là những phát ngôn đời thường, hài hước nhưng đủ sức khiến người xem phải sụt sùi khi nhận ra nhiều ý nghĩa phía sau.

Bà bầu sân khấu Sài thành lập kỷ lục mới trên YouTube - 2Bà bầu sân khấu Sài thành lập kỷ lục mới trên YouTube - 3

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi

Trong phim, vai của Hồng Vân là bà mẹ đơn thân, phải vừa bươn chải kiếm tiền vừa kiểm soát đứa con trai đang tuổi ăn tuổi lớn, nên bà có phần cộc cằn, hay dùng biện pháp mạnh với con. Bên trong vỏ bọc hung dữ là một tâm hồn ấm áp. Bà sẵn sàng khẩu chiến giữa chợ với ai ức hiếp con. Thương con nên ngoài công việc bán gà, bà còn lén đi bấm huyệt, giác hơi dạo để kiếm thêm tiền.

Theo NSND Hồng Vân, tổng kinh phí thực hiện “Đại kê chạy đi” là hơn 1 tỷ đồng. Dù chiếu miễn phí trên YouTube nhưng sản phẩm được đầu tư ghi hình chất lượng như phim điện ảnh.

Phim quy tụ dàn diễn viên như Lê Giang, Lâm Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Di Dương... và trên 100 diễn viên trẻ của sân khấu kịch Hồng Vân.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-bau-san-khau-sai-thanh-lap-ky-luc-moi-tren-youtube-502020185105934562.htm

Hậu duệ “bé” Xuân Mai, được mệnh danh “công chúa YouTube” trăm triệu view là ai?

Bảo An hiện tập trung cho việc học ở trường, thỉnh thoảnh đi diễn khi rảnh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân