NSND Hồng Vân tung web-drama tiền tỷ và cái kết không ngờ

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 04:20 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần dời chiếu vì dịch bệnh, web-drama “Đại kê chạy đi” của Hồng Vân vừa lên sóng YouTube.

Sự kiện: Hồng Vân

Sau 3 lần tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, NSND Hồng Vân vừa công chiếu web-drama “Đại kê chạy đi” trên YouTube. Hồng Vân cho biết, cô và ê-kíp không thể chờ đợi được nữa vì “quá tam 3 bận”.

Không phụ lòng tâm huyết và sự đầu tư chỉn chu của ê-kíp, sản phẩm nhận được sự ủng hộ lớn từ người xem. Lọt vào Top 9 Thịnh thành YouTube chỉ sau vài giờ lên sóng.

NSND Hồng Vân tung web-drama tiền tỷ và cái kết không ngờ - 1

NSND Hồng Vân vào vai người mẹ bán gà

NSND Hồng Vân tâm sự, “Đại kê chạy đi” là web-drama về đời sống gia đình của tầng lớp nghèo khổ nhất trong xã hội mà cô ấp ủ tái hiện qua phim ảnh từ lâu. “Một câu chuyện thật sự rất đời thường và tràn đầy tiếng cười nhân văn trong đó, chính vì thế mà sản phẩm "Đại kê chạy đi" đã được lên ý tưởng cùng ê-kíp trong vòng 6 tháng, để tiến hành thực hiện được series này”, cô nói. 

NSND Hồng Vân lựa chọn đạo diễn Hoàng Tuấn Cường thực hiện dự án này. Anh chia sẻ: “Tôi cực thích cách làm việc của chị Hồng Vân vì khi trao quyền hành cho đạo diễn thì chị Vân chỉ lo phần diễn xuất sao cho thật tốt nhất”.

NSND Hồng Vân tung web-drama tiền tỷ và cái kết không ngờ - 2

NSND Hồng Vân tung web-drama tiền tỷ và cái kết không ngờ - 3

NSND Hồng Vân tung web-drama tiền tỷ và cái kết không ngờ - 4

Tập 1 vừa lên sóng đã lọt vào Top Thịnh hành của YouTube

“Đại kê chạy đi” gồm 6 tập. Tổng kinh phí thực hiện hơn 1 tỷ đồng. Dù chiếu miễn phí trên YouTube nhưng sản phẩm được đầu tư ghi hình chất lượng như phim điện ảnh. Với tập 1 vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả, cũng như giới chuyên môn.

Phim quy tụ dàn diễn viên như Lê Giang, Lâm Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Di Dương... và trên 100 diễn viên trẻ của sân khấu kịch Hồng Vân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nsnd-hong-van-tung-web-drama-tien-ty-va-cai-ket-khong-ngo-1075990.html

Clip Trường Giang lén ”nhắc bài”, giúp Mai Phương nhận 80 triệu gây xúc động

Video Mai Phương tham gia “Nhanh như chớp” năm 2019 đang được dân mạng chia sẻ lại.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân