B Trần lên tiếng về đoạn video cãi nhau với bảo vệ

B Trần được cho đã tức giận, to tiếng với bảo vệ một điểm giữ xe ở Hà Nội gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 25/4, đoạn clip B Trần to tiếng với bảo vệ một điểm giữ xe được chia sẻ trên các diễn đàn xã hội, khiến diễn viên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về nguyên nhân xảy ra sự việc. Một số ý kiến cho rằng người của công chúng cần phải biết giữ hình tượng, bình tĩnh trong mọi tình huống ở nơi công cộng.

B Trần lên tiếng về đoạn video cãi nhau với bảo vệ - 1

 B Trần phản hồi về đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội.

Liên hệ để tìm hiểu thực hư, B Trần kể anh và Quỳnh Kool có một buổi quay chụp tại studio. "Khi lái xe đến nơi, tôi không thấy có ai bảo vệ khu đấy và cũng không có ai chặn đường hay hỏi han gì. Khi tôi vào bãi đỗ xe, có một bác bảo vệ ra đập mạnh vào xe tôi và lớn tiếng mắng tôi rằng đã đỗ sai chỗ và đi vào không quan sát xung quanh. Tôi đã rất lịch sự, xin lỗi nhẹ nhàng và hỏi bác nơi để xe đúng vị trí. Nhưng bác bảo vệ vẫn liên tục có những lời lẽ khó nghe nên mới xảy ra sự việc trên. Ngay sau đó, đội ngũ bảo vệ đã ra xin lỗi tôi", nam diễn viên giải thích với chúng tôi.

B Trần lên tiếng về đoạn video cãi nhau với bảo vệ - 2

B Trần khẳng định mọi việc đã kết thúc ổn thỏa.

B Trần (tên thật Trần Quốc Anh) vốn là một trong những gương mặt hotboy Hà thành đời đầu nổi bật. Nam diễn viên sinh năm 1990 được khán giả yêu mến ở vai trò mẫu ảnh, diễn viên. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Thật tuyệt vời khi ở bên em, 100 ngày bên em, Mối tình đầu của tôi, Cây táo nở hoa, Món quà của cha... và mới nhất là Chúng ta của 8 năm sau.

Trong Chúng ta của 8 năm sau, B Trần vào vai Tùng - chồng Nguyệt (Quỳnh Kool). Có bản tính trăng hoa, Tùng phản bội vợ, cặp kè với tình nhân và gặt kết đắng.

Chia sẻ về vai diễn, B Trần cho hay: "Nhân vật Tùng rất gần với đời sống thực tế. Tôi biết khi vào vai diễn này sẽ nhận những phản hồi không tích cực, nhưng nếu nhìn nhận một cách đúng đắn, nếu mọi người cảm thấy phẫn nộ nghĩa là tôi đang làm tốt vai diễn rồi". Nam diễn viên khẳng định đây là một bài học để mọi người, nhất là cánh đàn ông, nhìn vào để rút kinh nghiệm từ những sai lầm của Tùng.

B Trần lên tiếng về đoạn video cãi nhau với bảo vệ - 3

B Trần và Quỳnh Kool vướng nghi vấn "phim giả tình thật".

Những tương tác của B Trần và Quỳnh Kool trong phim lẫn ngoài đời khiến dân mạng yêu thích và nhiệt tình đẩy thuyền. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau cũng như đi du lịch chung với nhóm bạn. Khi được hỏi về nghi vấn "phim giả tình thật", B Trần không phản hồi.

Nguồn: [Link nguồn]

B Trần được khuyên không nên ra đường sau cảnh ngoại tình bị “ném đá” trên màn ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN