Angela Phương Trinh phủ nhận chuyện nợ nần, không liên lạc với gia đình

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hiện tại, cô vẫn làm việc, trả lương đầy đủ cho các nhân viên của mình.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh vừa phản hồi một số tin đồn về mình.

Theo đó, nữ diễn viên phủ nhận việc không liên lạc với gia đình. Trong 2 năm qua, Angela Phương Trinh vẫn đều đặn nói chuyện bình thường cùng người thân, trừ mẹ ruột. Nguyên nhân là bởi hai mẹ con có xảy ra cãi vã. Dù cô nhắn tin, gọi điện và qua nhà tìm nhưng đều không có kết quả.

Angela Phương Trinh phủ nhận chuyện nợ nần, không liên lạc với gia đình - 1

Nữ diễn viên vừa đăng tải hình ảnh chụp với mẹ ruột.

"Bỗng nhiên đến 1 tuần nay, mẹ và em gái Trinh chủ động liên hệ muốn gặp Trinh và nhắn Trinh phải về nhà ở với mẹ. Trinh mới nhắn lại mẹ là con đã ra ở riêng 10 năm nay nên con không thể tự nhiên về ở với mẹ được. Và với việc ngày nào mẹ cũng đăng đàn những thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ", người đẹp 9X bày tỏ.

Angela Phương Trinh kể vài ngày trước, mẹ cô và 5 - 6 người bất ngờ tìm đến nhà lúc nửa đêm. Vì thấy họ có mang thiết bị ghi âm, ghi hình nên cô chỉ ở yên trong phòng, dù cho mọi người đập cửa, phản ứng căng thẳng. Hiện trạng này tiếp diễn ở những ngày sau đó.

Đồng thời diễn viên Bà mẹ nhí khẳng định quan hệ với bà nội và bà ngoại vẫn tốt đẹp. Gần 1 tháng nay, bà ngoại Angela Phương Trinh bệnh nhưng cô không đến thăm cũng không dám gọi video vì tin rằng "mẹ sẽ ghi màn hình đăng lên".

Về việc Tết không về nhà, cô cho biết muốn ở lại chùa để tận hưởng không khí nơi đây cũng như tham gia cầu nguyện, nghe giảng pháp. "Trước Tết Trinh đều gọi và nhắn xin phép nội ngoại, ba và em gái là Trinh sẽ về quê thăm nội và thăm ngoại vào mùng 5, mùng 6. Trinh cảm thấy nội và ba hoàn toàn đồng ý và vui vẻ", nữ diễn viên giải thích.

Bên cạnh đó Angela Phương Trinh cũng phủ nhận tin đồn nợ nần đang lan truyền trên mạng xã hội. 

Cô nhấn mạnh: "Trinh làm việc luôn có một ekip cộng sự đồng hành. Trinh luôn ý thức được các cộng sự của mình ai cũng cần chăm lo cho gia đình. Vì thế, Trinh luôn thực hiện đúng trách nhiệm của mình đối với các bạn ấy. Nếu đến thời điểm hiện tại Trinh vướng nợ, không đủ khả năng chi trả thì các bạn ấy sẽ là người hiểu rõ nhất chứ không phải là các 'bàn phím vàng' ẩn mặt ẩn danh, tạo tin đồn làm hoang mang dư luận".

Về tiền điện nước, Angela Phương Trinh thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Vì công việc quá bận, thời gian gần đây không ở nhà nên có tình trạng cúp điện vì quên đóng, khi biết thông tin đã lập tức khắc phục.

"Nếu ai có bằng chứng nói Trinh đang nợ nần thì hãy show ra các hóa đơn, chứng từ, bằng chứng có thật. Nên không có chuyện vì đến chùa mà Trinh gặp khó khăn hay nợ nần tài chính này kia", cô viết.

Angela Phương Trinh khẳng định toàn bộ nội dung trên fanpage và tài khoản cá nhân đều do mình viết và đăng tải. Nữ diễn viên mong khép lại những ồn ào đang gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Cô nhắn nhủ mẹ và em gái: "Trinh rất thương yêu và muốn tìm cách hỗ trợ gia đình mọi phương diện. Mong thời gian sẽ giúp những mâu thuẫn, hiểu nhầm và bất đồng được xoá nhòa".

Angela Phương Trinh phủ nhận chuyện nợ nần, không liên lạc với gia đình - 2

Em gái Angela Phương Trinh gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng.

Trước đó bà Thanh Thủy - mẹ ruột nữ diễn viên - cũng đăng nhiều thông tin về việc con gái bị tịch thu điện thoại, những nội dung đăng trên mạng xã hội không phải của cô. 

Lê Ngọc Phương Trang - em gái của Angela Phương Trinh - gửi đơn tới Công an phường Tân Hưng (quận 7, TP.HCM) để cầu cứu vì không thể liên lạc với chị gái. Trong đơn, gia đình tin rằng Angela Phương Trinh đang trong cảnh khó khăn, thậm chí nguy hiểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ sao nhí được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, Angela Phương Trinh ngày càng trượt dài trong scandal sau 22 năm hoạt động showbiz.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN