Mẹ Angela Phương Trinh: 'Tôi mong được gặp con'

Sự kiện: Angela Phương Trinh
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tài khoản Angela Phương Trinh nói vẫn về thăm nhà thăm người thân trong khi mẹ diễn viên khẳng định cô bị mất tích, không liên lạc được.

Tối 6/6, bà Thanh Thủy lên tiếng sau khi tài khoản Angela Phương Trinh xin lỗi và cho biết sẽ lắng nghe góp ý sau loạt phát ngôn gây sốc. Bà Thủy khẳng định điện thoại của con gái bị tịch thu. Hiện bà gọi điện con không bắt máy, tới thăm không được. Do đó, những bài đăng trên trang cá nhân không phải do nữ diễn viên chia sẻ.

"Tôi đang rất hoang mang, cả gia đình lo lắng. Má tôi nay gần 90 tuổi cũng không thể ngủ. Tôi nghĩ Trinh mất tích, điện thoại đang bị tịch thu. Những bài đăng của Trinh thật sự không phải con đăng. Tôi rất mong được gặp con", bà Thủy nói.

Một số khán giả khuyên người thân của Angela Phương Trinh nên trình báo vụ việc với cơ quan chức năng, thay vì "cầu cứu" trên mạng xã hội.

Diễn viên Angela Phương Trinh.

Diễn viên Angela Phương Trinh.

Trước đó, chiều cùng ngày, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh lên tiếng xin lỗi sau khi cơ quan chức năng tuyên bố sẽ xác minh, làm rõ các phát ngôn gây tranh cãi của cô về tôn giáo và xã hội. Nữ diễn viên khẳng định cô vẫn làm việc, quay chụp cho nhãn hàng chứ không mất liên lạc suốt hai năm qua như gia đình chia sẻ. Cô cho biết vẫn cùng em gái gặp mặt, đi cà phê hay tham gia sự kiện. Theo Angela Phương Trinh, thời gian qua, cô thường xuyên về thăm nhà và trò chuyện với mẹ.

"Tôi luôn ý thức việc mình đang làm, luôn cố gắng đóng góp cho xã hội và lan tỏa những điều tích cực, tốt đẹp, tử tế đến với cộng đồng thông qua từng hành động nhỏ. Chuyện gia đình tôi cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái tôi", cô bày tỏ.

Những ngày qua, Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi có nhiều bài viết bày tỏ quan điểm về ông Minh Tuệ. Trong một bài đăng, cô bài trừ phương pháp tu hạnh đầu đà của ông Minh Tuệ với lời lẽ nặng nè. Cô gọi những người có quan điểm khác mình là "truyền thông bẩn", "giặc". Angela Phương Trinh còn có bài đăng được cho là xuyên tạc, xúc phạm tôn giáo.

Sự việc Angela Phương Trinh phát ngôn gây sốc khiến người thân của cô bị đe dọa. Một số tài khoản mạng tấn công fanpage quán chay của gia đình diễn viên, để lại những bình luận tiêu cực. Bà Thanh Thủy nói không khuyên được con gái. Bà khẳng định diễn viên bị dẫn dắt nên mới phát ngôn những điều không đúng, làm dậy sóng dư luận.

Chiều 6/6, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM nói đang thu thập và nắm thêm thông tin, sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị/yêu cầu từ các đơn vị liên quan về trường hợp Angela Phương Trinh phát ngôn gây sốc.

Vài năm nay, Angela Phương Trinh cho biết cô hướng Phật, ăn chay trường và mở quán chay. Đây không phải lần đầu tài khoản mạng xã hội của nữ diễn viên có phát ngôn gây tranh cãi. Cô từng đăng nhiều thông tin sai lệch, phản khoa học, như "nuốt giun và sám hối" để trị bệnh ung thư, nói chuyện với khối u thì khối u sẽ biến mất. Ngoài ra, cô so sánh người khuyết tật với ếch nhái, đưa tin con sinh ra bị khuyết tật do luật nhân quả của cha mẹ...

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995, từ nhỏ nổi tiếng với các phim Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí... Sau phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim, cô ít đóng phim, chủ yếu đi sự kiện, làm người mẫu ảnh, tham gia các chuyến từ thiện và khóa tu ở chùa.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Trang – em gái của Phương Trinh – lên tiếng trong tâm thư mới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Quế ([Tên nguồn])
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN