8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế?

Lý do các fan càng thêm tự hào và những người chưa biết rõ sẽ phải... lao ngay tớ rạp.

Hernan Reyes (Joaquim de Almeida)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 1

Trong Fast 5, Reyes mang bẻ ngoài là doanh nhân thành đạt nhưng là ông trùm mang túy, gieo giắc “cái chết trắng” cho người dân Brazil. Reyes rất mưu mô khi liều lĩnh giấu số tiền có trị giá lên tới 100 triệu USD trong két sắt ở sở cảnh sát thành phố, buộc Dom và đồng đội phải vạch ra kế hoạch hành động thông minh, chi tiết ở Rio de Janeiro.

Owen Shaw (Luke Evans)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 2

Trong Fast 6, Shaw lập nên đội lính đánh thuê tinh nhuệ với nhiều món đồ chơi công nghệ tân tiến. Owen còn sáng tạo ra Nightshade - thiết bị quyền lực đánh sập nguồn điện khắp nơi trên Trái Đất. Owen tìm cách bán Nightshade cho bất cứ kẻ nào dám trả giá cao, ngay cả những tổ chức khủng bố.

Hắn khiến nhóm của Dom cùng đặc vụ DEA Luke Hobbs (Dwayne Johnson) phải rất vất vả mới có thể khuất phục được. Sở hữu đầu óc nhanh nhạy và sự liều lĩnh, Owen đủ khả năng biến cảnh sát London thành trò đùa.

Gina Carano (Gina Carano)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 3

Đầu não của tập đoàn tội phạm quốc tế trong Fast 6, một nhân vật thông minh và quỷ quyệt, nắm giữa trong tay lượng tiền lớn lẫn kỹ thuật và điều hành nhiều hoạt động khủng bố tội phạm. Ả cho đánh cắp con chip chế tạo bom thông minh nhằm tạo ra vụ thảm sát đẫm máu. Đáng tiếc ả thiệt mạng khi bị Dom đạp khỏi máy bay trong khivận chuyển bom và đối đầu với anh.

Deckard Shaw (Jason Statham)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 4

Trong Fast 7, Deckard là anh trai của Owen Shaw, mang lòng căm thù băng nhóm của Dom bởi họ vì khiến cậu em mình hôn mê sâu. Sự liều lĩnh, lòng căm thù, khả năng chiến đấu, bắn súng và đua xe của Deckard nhiều lần đẩy những người hùng vào tình huống vô cùng khó khăn.

Hắn giỏi cận chiến, sở trường sử dụng lựu đạn và luôn mang theo chúng bên người. Tên lính đánh thuê lên kế hoạch trả thù từng người một, sát hại Han, gửi bom tới nhà riêng của Dom và Brian.

Kiet (Tony Jaa)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 5

Kiet là anh trai của Owen với sở trường phi xe và kungfu cước quyền. Y là thủ lĩnh dẫn đầu đoàn xe hộ tống Mose Jakande đến điểm hẹn của bọn khủng bố ở cuối ngọn Caucasus trong phần 7. Tuy nhiên Kiet chạm trán với biệt đội của Dom và Brian. Rút cục hắn thiệt mạng dưới tay súng của Brian.

Cipher (Charlize Theron)

8 lần "thiêu rụi" phòng vé: Fast & Furious có gì hot đến thế? - 6

Trong Fast 8, Cipher là nữ ác nhân với khả năng thiên bẩm về công nghệ, chuyên điều khiển tình huống từ xa từ một chiếc phi cơ được ví như “pháo đài trên không trung”. Nắm thóp được Dom, Cipher buộc người hùng phản bội gia đình và phải phục tùng mình, khiến cuộc chiến chống lại cái ác càng trở nên cam go.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN