Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này

Thứ Hai, ngày 25/09/2017 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn tìm một nửa lý tưởng của mình, đừng bỏ qua những địa điểm du lịch dưới đây.

Du lịch là cách lý tưởng nhất để gặp gỡ những người mới và một số địa điểm thực giúp bạn tìm thấy một nửa của mình. Ứng dụng hẹn hò Happn với 37 triệu thành viên khắp thế giới, đã phân tích số lượng các cặp đôi xe duyên thành công để tìm ra địa điểm dễ tìm thấy tình yêu nhất.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 1

1. Đài kỷ niệm Obelisco de Buenos Aires, Buenos Aires, Argentina: Đây là địa điểm nhiều cặp đôi tìm thấy nhau nhất qua ứng dụng Happn. Phong cảnh quanh đài kỷ niệm lịch sử này chắc chắn làm hài lòng du khách.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 2

2. Cung điện Buckingham, London, Anh: Du khách độc thân dường như tới London để tìm một nửa của họ theo cách như trong các câu chuyện cổ tích.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 3

3. Tháp Eiffel, Paris, Pháp: Du khách không thể phủ nhận không gian vô cùng lãng mạn xung quanh ngọn tháp này và các thành viên Happn dường như cũng tìm thấy nguồn cảm ứng “yêu” ở đó.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 4

4. Vương cung thánh đường Sagrada Familia, Barcelona, Tây Ban Nha: Vẻ đẹp độc đáo của nhà thờ chưa hoàn thành do kiến trúc sư Antoni Gaudí thiết kế, chắc chắn tạo cảm ứng du khách làm quen với bạn mới.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 5

5. Tòa nhà Empire State Building, New York, Mỹ: Xuất hiện trong vô số các bộ phim, tòa nhà là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm bạn tình.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 6

6. Tượng người cá, Copenhagen, Đan Mạch: Bức tượng do nghệ sĩ Edvard Eriksen thiết kế, khắc họa nhân vật nổi tiếng trong chuyện cổ tích và nơi đây đã trở thành địa điểm hấp dẫn.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 7

7. Đấu trường La Mã, Rome, Italia: Công trình từ thời La Mã này là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 8

8. Nhà hát Opera, Sydney, Australia: Cho dù chiêm ngưỡng bên ngoài hay xem biểu diễn bên trong, trung tâm nghệ thuật này tạo cho du khách nhiều cơ hội để làm quen bạn mới.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 9

9. Cung điện Topkapi, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Vào thế kỷ thứ 15, địa điểm này là trụ sở làm việc và sinh sống của các nhà vua thời Ottoman.

Muốn có người yêu hãy đến ngay 10 điểm du lịch này - 10

10. Núi Corcovado, Rio de Janeiro, Brazil: Ngọi núi này nổi tiếng với bức tượng Chúa Kitô Cứu Thế, thu hút rất đông du khách hàng năm.

Đã mắt với những địa điểm ngắm sao đêm đẹp không thốt nên lời

Trong thế giới ô nhiễm ánh sáng như ngày nay, những người yêu thiên văn khó tìm được địa điểm thích hợp để ngắm...

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Insider) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Châu Âu
Báo lỗi nội dung