Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc

Sự kiện: Du lịch Trung Quốc

Núi Ngọc Long nằm ở thành phố Lệ Giang, Trung Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng gần trấn cổ Lệ Giang.

Núi tuyết Ngọc Long là ngọn núi nổi tiếng với hình dạng độc đáo và phong cảnh tuyết tuyệt đẹp. Nếu bạn có ý định du lịch Lệ Giang, Trung Quốc thì không thể bỏ qua địa điểm du lịch này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc - 1

Chỉ cần đến với chân núi Ngọc Long, chắc chắn du khách sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh tráng lệ của nó. Ngọn núi này cao 5.596m, chạy theo hướng Bắc Nam, nhìn từ xa trống giống như 1 con rồng bạc đang uốn lượn giữa trời và đất. Dưới chân núi, bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi Ngọc Long quanh năm tuyết phủ, lấp lánh dưới ánh mặt trời vô cùng ngoạn mục.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc - 2

Để đến núi tuyết Ngọc Long, du khách có thể lựa chọn đi cáp treo hoặc leo núi. Khi ngồi trên cáp treo, hình dáng của ngọn núi dần dần hiện ra trước mắt và bên dưới là khung cảnh đầy thơ mộng của trấn cổ Lệ Giang.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc - 3

Đứng từ trên đỉnh núi, du khách có thể cảm nhận được sự huyền bí và vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên nơi đây, cảm giác như được hòa vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của nơi này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc - 4

Nhiều người nói rằng, núi tuyết Ngọc Long là ngọn núi linh thiêng của người Naxi, Trung Quốc và là 1 trong những điểm du lịch trọng điểm của tỉnh Vân Nam. Hằng năm, có 1 lượng lớn khách du lịch ghé thăm nơi này. Để bảo vệ danh lam thắng cảnh này tốt hơn, chính quyền địa phương đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, bao gồm hạn chế số lượng khách du lịch và tăng cường bảo vệ môi trường.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến nao lòng của núi tuyết Ngọc Long, Trung Quốc - 5

Trở về từ núi tuyết Ngọc Long, đừng quên khám phá trấn cổ Lệ Giang với vô vàn điểm thăm quan và ẩm thực độc đáo. Trấn cổ Lệ Giang là nơi có bề dày lịch sử và văn hóa với nhiều tòa nhà cổ kính, cảnh quan tươi đẹp. Các món đặc sản của địa phương nơi đây như khoai tây chiên chua cay, cá nướng và trà bơ đều rất đáng để trải nghiệm.

Núi tuyết Ngọc Long và trấn cổ Lệ Giang là 2 điểm thăm quan rất đáng ghé thăm khi đến với Vân Nam, Trung Quốc. Tại đây, du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy mê hoặc của thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử địa phương và nếm thử những món ăn đặc biệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Hoàng cung, Đội quân đất nung, Cung điện mùa hè... thì những điểm tham quan mới nổi lên này đang rất thu hút du khách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÙY AN (Theo Aboluowang) ([Tên nguồn])
Du lịch Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN