YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng không còn chơi chung?

Sự kiện: Youtube

Khán giả đang đặt nghi vấn mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng không còn tốt đẹp.

Nhiều tháng qua, Khoa Pug qua Mỹ để du học. Anh tiết lộ đã chi 10 tỷ đồng để thực hiện kế hoạch này. Đúng vào dịp nghỉ hè và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trường học tạm nghỉ nên anh có thời gian đi khám phá nhiều địa điểm tại xứ cờ hoa. Nam YouTuber chi 800 triệu đồng để mua xe hơi di chuyển tại Mỹ. Đặc biệt, tại đây, anh kết thân với “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và chốt sản phẩm gần 1 tỷ đồng. Sau đó, cả hai xuất hiện trong nhiều video chung, hút hàng triệu lượt xem.

YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng không còn chơi chung? - 1

Khoa Pug và Johnny Đặng xuất hiện trong nhiều video chung, hút hàng triệu lượt xem

Khoa Pug thừa nhận, bản thân anh may mắn khi quen biết Johnny Đặng và học hỏi từ đàn anh được nhiều kinh nghiệm sống cũng như trên thương trường. Trong khi đó, ông chủ của chuỗi ngành kim hoàn, trang sức đá quý tại Mỹ khen ngợi Khoa Pug là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội, luôn cập nhật xu hướng mới. Cả hai không chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường mà họ còn kết hợp làm ăn khi cùng quảng cáo khá nhiều cho đồng coin DBZ (Diamond Boyz Coin). Đây là đồng tiền ảo do Johnny Đặng sáng lập.

Tuy nhiên, mới đây các diễn đàn giải trí rầm rộ đồn Khoa Pug và Johnny Đặng đã cạch mặt nhau. Lý do đến từ việc tất cả các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng trên kênh YouTube gần 4 triệu người đăng ký của Khoa Pug đều bị “bay màu”. Ngoài ra, những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Đặng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất. Sự việc này diễn ra đúng thời điểm đồng coin DBZ rớt giá.

Hiện, Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước tin đồn mối quan hệ đã không còn tốt đẹp. Trên mạng xã hội, khán giả vẫn đang bàn tán xôn xao những thông tin liên quan đến 2 nhân vật này.

YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng không còn chơi chung? - 2

Tin đồn Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau đang lan truyền trên mạng

Trước đó, Khoa Pug từng tiết lộ anh đang sở hữu 10 triệu đồng DBZ. Nam YouTuber chia sẻ việc mua DBZ là để duy trì mối quan hệ với Johnny Dang. Ngoài ra, YouTuber này khẳng định không kêu gọi, ủng hộ người xem đầu tư tiền ảo hay đồng DBZ.

YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng không còn chơi chung? - 3

Khoa Pug từng tiết lộ đang sở hữu 10 triệu đồng DBZ

Nhiều nhà đầu tư cho biết, đồng DBZ là token trên sàn phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá. Theo thông tin từ trang chủ của DBZ, việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Johnny Đặng là ông chủ của chuỗi cửa hàng trang sức ở Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ sáng tạo ra Grillz. Theo trang Therichest, Johnny Đặng là một trong số ít người Việt Nam thành công trên đất Mỹ. Năm 2005, Johnny Đặng phối hợp cùng với hai tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Hiphop là Nelly và Paul Wall, tung ra thị trường video âm nhạc với tựa đề "Grillz", video này nhanh chóng tạo ra cơn sốt đeo Grillz trong giới trẻ và cuối cùng là đoạt giải Grammy xuất sắc nhất cho dòng nhạc Hiphop. Trong một cuộc phỏng vấn, khi Johnny Đặng được hỏi về quê hương, ông nói: "Tôi rất nhớ và yêu quê hương, đó là nơi tôi sinh ra, tất cả các bạn nếu có cơ hội hãy một lần đến Việt Nam để cảm nhận con người và văn hóa nơi đây".

YouTuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng không còn chơi chung? - 4

Johnny Đặng có sức ảnh hưởng lớn đến giới Hiphop tại Mỹ

Khoa Pug có kênh YouTube về ẩm thực, du lịch hơn 3 triệu thành viên theo dõi. Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Khoa Pug cho biết sự thật rằng nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Theo một người bạn thân, Khoa Pug kiếm tiền chủ yếu từ kinh doanh bất động sản và đầu tư tiền ảo.

Nguồn: [Link nguồn]

Nơi 5 chú tiểu “Thách thức danh hài” sinh sống sai phạm nghiêm trọng những gì?

Thông tin về “Tịnh Thất Bồng Lai" đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung