Yến Tatoo kết hợp Masew làm mới bản hit “Ái nộ”

Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Qua chất giọng của Yến Tatoo, hit “Ái nộ” mang màu sắc vô cùng mới mẻ.

MV "Ái nộ" - Yến Tatoo, Masew

“Ái nộ” từng là bản hit đình đám của Masew và Khoi Vu. Mới đây, Yến Tatoo đã nhập cuộc cùng Masew tạo nên một phiên bản giọng nữ vô cùng bắt tai. Phiên bản mới vừa được phát sóng trên kênh YouTube của Yến Tatoo.

Đối với “Ái nộ”, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc một cách đầy ma mị, lả lướt. Đều thể hiện nỗi thất vọng, tức giận khi bị lừa dối trong tình yêu nhưng qua giọng hát của Khoi Vu và Yến Tatoo, có thể cảm nhận hai trạng thái khác nhau hoàn toàn.

Yến Tatoo kết hợp Masew làm mới bản hit “Ái nộ” - 1

Yến Tatoo kết hợp Masew làm mới hit "Ái nộ"

Nếu Khoi Vu lựa chọn nhắc nhở nhẹ nhàng, chỉ khi "giọt nước tràn ly" mới nổi giận thì Yến Tatoo lại có phần châm biếm, không cần đến tình yêu phản bội và sẵn sàng nói lời chia tay.

Bên dưới phần bình luận của MV, rất nhiều lời khen dành cho giọng hát của Yến Tatoo. Nhan sắc của nữ ca sĩ cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Cô đã có một màn “lột xác” sau thời gian nỗ lực giảm cân.

Với phiên bản đầu tiên, sản phẩm của "phù thủy âm nhạc" Masew và Khoi Vu đã gây nghiện người nghe, lần này lại có thêm sự góp sức của Yến Tatoo, “Ái nộ” được dự đoán sẽ lần nữa hot trở lại. Qua lần kết hợp lần này, khán giả cũng hy vọng Yến Tatoo và Masew sẽ tiếp tục có những dự án chung làm nên chuyện trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/yen-tatoo-ket-hop-masew-lam-moi-ban-hit-ai-no-502021711162721824.htm

Nam MC điển trai rời VTV làm điều bất ngờ

Khi sự nghiệp MC đang khởi sắc, Hùng Thanh bất ngờ tạm gác lại và theo đuổi dòng nhạc Phật giáo.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung