Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi

Thứ Tư, ngày 18/10/2017 10:21 AM (GMT+7)

Đây cũng chính là người đã giúp Vy Oanh đổi đời, từ một ca sĩ đồng quê thành "bà hoàng" giàu có, sung túc.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 1

Dù đã đăng ký kết hôn từ lâu và có với nhau 2 mặt con, nhưng từ trước đến nay, Vy Oanh vẫn giữ kín bưng mọi thông tin, hình ảnh về chồng đại gia. Mãi đến lần trở về Việt Nam mới đây, giọng ca Đồng xanh mới để lộ vài hình ảnh hiếm hoi chụp cùng ông xã.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 2

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện của Vy Oanh cho biết, chồng nữ ca sĩ là doanh nhân Việt kiều tại Mỹ, làm về xây dựng, đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, do ông xã không hoạt động trong giới nghệ thuật nên không muốn gây chú ý khi xuất hiện cùng vợ.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 3

“Ông xã Vy Oanh hơn cô ấy 15 tuổi, trong khi Vy Oanh vui vẻ, cởi mở bao nhiêu thì anh ấy là kín tiếng, trầm tính bấy nhiêu. Hai người tuy cách biệt về tuổi tác, tính cách cũng trái ngược nhưng lại bổ khuyết cho nhau không ít khi về sống chung. Vì tôn trọng cách sống riêng tư của chồng nên bấy lâu nay, Vy Oanh không đăng tải hình ảnh rõ mặt anh trên mạng xã hội”, quản lý giọng ca Đồng xanh cho hay.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 4

Vy Oanh và chồng đại gia chính thức kết hôn từ đầu năm 2015. Sau hơn 2 năm sống chung, cặp đôi đã với nhau 2 con và ổn định cuộc sống đi đi về về tại Mỹ và Việt Nam. Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ hiện đã hơn 2 tuổi, trong khi công chúa thứ 2 vừa chào đời cách đây 3 tháng.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 5

Ảnh cưới hiếm hoi của Vy Oanh và chồng được cô chia sẻ vào dịp Valentine 2017. Chồng Vy Oanh là một đại gia có tiếng tại Mỹ, anh sở hữu nhiều cơ ngơi và biệt thự triệu đô tại Mỹ lẫn Việt Nam.

Vy Oanh lần đầu tiết lộ về chồng đại gia hơn 15 tuổi - 6

Không ít khán giả cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tị với Vy Oanh khi cô có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên chồng con.

Vy Oanh chia sẻ chuyện sinh con ở Mỹ

Sau một thời gian dài tạm xa rời làng giải trí để đảm nhận thiên chức thiêng liêng làm mẹ, ca sĩ Vy Oanh đã trở lại...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung