Vy Oanh chê Hari Won "sống không biết trước sau" như Trấn Thành

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 00:30 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con cho rằng Hari Won mắc bệnh "ngôi sao" như Trấn Thành, luôn cho rằng mình là trung tâm vũ trụ, không biết trước sau.

Sự kiện: Hari Won

Sau khi Ngô Kiến Huy lên tiếng ám chỉ Hari Won đi trễ, ảnh hưởng cả ekip và khiến đoàn phim thất thoát hàng tỷ đồng vào sáng 10/8, vào buổi chiều cùng ngày, bà mẹ một con Vy Oanh cũng bất ngờ chỉ đích danh Hari Won, thẳng thắn phê phán cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ ca sỹ gốc Hàn.

Vy Oanh viết trên trang cá nhân: “Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi cây kim trong bọc cũng có ngày sẽ lòi ra.”

Vy Oanh chê Hari Won "sống không biết trước sau" như Trấn Thành - 1

Vy Oanh thể hiện bất mãn về cách làm việc của Hari Won.

Bà mẹ trẻ cho biết, cô rất quý Hari Won từ những ngày đầu giọng ca này được Tiến Đạt dắt đi thi một chương trình do cô làm giám khảo. Vy Oanh cũng biết Hari Won nói tiếng Việt không hề lơ lớ như khán giả vẫn thấy, và yêu thích bài hit Anh cứ đi di của nữ ca sỹ, nhưng cô không chấp nhận cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng người khác của bạn gái Trấn Thành.

“Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ. Nếu các bạn cho rằng mình giỏi, mình có quyền thì tại sao những tên tuổi lớn như anh Hoài Linh, MC Quỳnh Hương, hay các bạn trẻ đang nổi như Đông Nhi, Sơn Tùng,… không làm việc như vậy?”, Vy Oanh đặt câu hỏi.

Vy Oanh chê Hari Won "sống không biết trước sau" như Trấn Thành - 2

Bà mẹ một con cho rằng Hari Won lây tính xấu từ bạn trai Trấn Thành.

Vy Oanh kể lại, cách đây không lâu, cô cũng từng bị xáo trộn lịch làm việc vì tính khí thất thường của Hari Won. Theo dự tính ban đầu, nữ ca sỹ sẽ có buổi quay gameshow Bí mật đêm Chủ Nhật cùng Trấn Thành, Vân Sơn,… vào 18h tối, sau khi hoàn tất các công việc chụp ảnh bìa tạp chí, ký kết hợp đồng mua bán đất vào buổi chiều cùng ngày. Đây cũng là lịch làm việc mà cô đã nhận và sắp xếp từ 3 tuần trước đó.

Tuy nhiên, vào đúng 23h khuya của ngày trước đó, nữ ca sỹ đã nhận được tin nhắn nhờ đổi lịch từ ekip sản xuất chương trình.

“Đang ru con ngủ thì tôi nhận được tin nhắn từ nhóm sản xuất nhờ đổi giờ quay gấp. Tôi hỏi lý do, các em không dám nói thật. Sau một hồi thương lượng, thấy tôi phản ứng cứng rắn quá, các em mới chịu nói thật là do Hari Won đổi giờ quay đột ngột, cô ấy chỉ đồng ý quay nếu có Trấn Thành”, Vy Oanh kể lại.

Được biết, trước đó Hari Won đã nhận lịch quay gameshow này vào lúc 2h chiều. Nhưng sát ngày ghi hình, nữ ca sỹ gốc Hàn bất ngờ thay đổi ý định và muốn được quay chung buổi với Trấn Thành vào 6h tối cùng ngày. Nếu không có bạn trai xuất hiện cùng, Hari sẽ không tham gia quay hình.

“Tôi thương các em bên nhóm sản xuất, nhưng cũng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp phải trường hợp này, tôi cần có sự tôn trọng. Nếu đồng ý, tôi phải đổi giờ quay của mình lên 2h chiều, đó cũng là lúc tôi có hẹn chụp ảnh bìa tạp chí”, giọng ca Đồng xanh bức xúc bày tỏ.

Vy Oanh chê Hari Won "sống không biết trước sau" như Trấn Thành - 3

Hari Won yêu cầu đổi lịch quay để xuất hiện chung với bạn trai trong gameshow.

Vy Oanh chia sẻ, lịch trình của cô ngày hôm đó đều bị đảo lộn, cả ekip quay cũng lo lắng, mất ăn mất ngủ để giải quyết hậu quả cho cách làm việc tùy hứng của Hari Won. Nữ ca sỹ khẳng định, cô lên tiếng công khai vì muốn đàn em kịp thời cảnh tỉnh trước khi quá muộn.

Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn, thênh thang hơn. Bạn có thể qua mặt khán giả, nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng sẽ lộ ra hết. Bởi vậy mới có câu tài phải đi đôi với đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé!”, Vy Oanh nhắn nhủ bạn gái Trấn Thành.

Khi chúng tôi liên hệ Hari Won để làm rõ thực hư, đại diện của nữ ca sỹ từ chối trả lời và giữ thái độ im lặng trước những lời cáo buộc từ đàn chị.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung