Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 19:12 PM (GMT+7)

Vy Oanh khoe khéo ảnh ông xã đúng ngày Valentine sau bao năm công chúng chỉ biết đến bóng lưng của vị địa gia này.

Sự kiện: Vy Oanh, Sao Việt

Sau khi lấy chồng và sinh con tại Mỹ, Vy Oanh vẫn chưa một lần khoe ông xã với người hâm mộ. Không ít người cho rằng cô đang làm "bà mẹ đơn thân" nhưng nữ ca sĩ phủ nhận.

Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt - 1

Không ít người cho rằng Vy Oanh đang làm "bà mẹ đơn thân"

Vy Oanh từng chia sẻ: "Tôi không cố tình giấu mà bản thân chồng tôi, anh ấy muốn vậy. Những người làm kinh doanh thường không muốn bị để ý hay soi xét quá nhiều. Showbiz là một môi trường quá phức tạp, chúng tôi từng trải qua những tin đồn không hay, bị dư luận soi mói quá nhiều. Dường như người ta chỉ để ý đến những câu chuyện riêng tư đó mà bỏ qua những nỗ lực cố gắng của mình bao năm nay".

Vào đúng dịp Valentine, nữ ca sĩ Vy Oanh đã bất ngờ đăng tải 2 bức ảnh thân mật, ngọt ngào cùng chồng. Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng: "Nhân duyên do trời định. Em luôn tự hào và hãnh diện về anh". 2 năm sau khi lên chức mẹ, đây là lần đầu tiên Vy Oanh hé lộ thông tin về chồng.

Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt - 2

Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt - 3

Vy Oanh bất ngờ công bố hình ảnh về người chồng đại gia

Trước đó, thông tin Vy Oanh "mất tích" rồi sinh quý tử đầu lòng tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ và gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ chia sẻ tin vui cô đã đi đăng ký kết hôn với giọng điệu hài hước: "Thôi xong, em là hoa đã được "bón phân". Kể cả khi không có tờ giấy kết hôn này, em cũng đã thuộc về anh. Nhiều khi em tự hỏi: "Duyên hay nợ???". Chắc là nợ, mình nợ nhau một chặng đường dài phía trước."

Nhưng thực sự người hâm mộ luôn tò mò về người chồng đại gia Việt kiều thực sự của Vy Oanh là ai? và tại sao dù tuyên bố là đã kết hôn nhưng cô vẫn không công khai hình ảnh hay thông tin về người chồng của mình?

Đã có lúc, Vy Oanh từng tiết lộ rằng, chồng cô là người làm kinh doanh nên cũng không thích ồn ào, nhất là chốn thị phi của làng giải trí. Cả hai đều thích cuộc sống khép kín, ngại khoe khoang và điều tiếng.

Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt - 4

Người hâm mộ chỉ thấy được "bóng lưng" của ông xã Vy Oanh trong một thời gian dài

Giải thích về lý do quyết định giấu kín danh tính ông xã, "bà mẹ một con" bày tỏ cô thấy đa số người của công chúng khi công khai chồng con thường gặp điều xấu nhiều hơn tốt. Hơn nữa tình cảm đôi lứa rất khó đoán. Hôm nay có thể hạnh phúc, ngày mai có khi lại chia xa.

Cô cũng mới lập gia đình và tất cả chỉ ở mức nền móng, tương lai thế nào chưa biết được. Đương nhiên cả cô lẫn ông xã đều đặt trách nhiệm và tình yêu thương lên hàng đầu nhưng tình cảm là phạm trù không có gì chắc chắn.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng lo sợ sẽ bị soi mói, đồn đoán hay dựng chuyện từ những người xung quanh. Vy Oanh từng cho rằng, hạnh phúc của bản thân thì phải cố gắng giữ gìn, nếu khoe khoang quá lố hay công bố rùm beng cũng chỉ mang lại tai hại. Bởi vậy, trong suốt thời gian vừa qua, cô đã im lặng, để cho chồng con có thể sống vui vẻ cùng mình.

Chồng đại gia của Vy Oanh lần đầu lộ diện sau bao năm giấu mặt - 5

Sau nhiều tháng giấu mặt con, Vy Oanh đã hé lộ hình ảnh của quý tử Benjamin.

Là một trong những nữ ca sỹ được khán giả yêu mến, năm 2014, Vy Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ định cư và sinh con. Sau 2 năm "ở ẩn" giọng ca "Đồng xanh" cũng khiến không ít người ngạc nhiên khi tuyên bố đã kết hôn bí mật với bạn trai đại gia tại Mỹ và đã có con.

Theo Hương Ly (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung