Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước

Sự kiện: Tuấn Hưng

Nam ca sĩ cho hay, anh là người chọn vợ “rất chuẩn”.

Tuấn Hưng và Hương Baby vừa sánh đôi dự một sự kiện ở Hà Nội. Vợ giọng ca “Nắm lấy tay anh” lên chức chủ tịch, khoe đường cong với váy đuôi cá đính đá, gam màu xanh có giá 90 triệu đồng và dùng nhẫn kim cương tạo điểm nhấn. Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, để tóc xoăn. Nhan sắc của bà mẹ 3 con được nhiều người khen ngợi ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước - 1

Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước - 2

Hương Baby diện váy 90 triệu và đeo nhẫn kim cương lớn trong ngày lên chức chủ tịch

Trong khi đó, Tuấn Hưng trung thành với vest lịch lãm, tay đeo đồng hồ tiền tỷ. Vợ chồng Tuấn Hưng nắm tay nhau không rời suốt sự kiện, liên tục trao ánh nhìn tình tứ giữa trốn đông người.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh và vợ trong 6 năm hôn nhân trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. "Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn vợ rất chuẩn.

Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Tuấn Hưng và đồng hành cùng tôi suốt 6 năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương", anh nói.

Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước - 3

Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước - 4

Vợ lên chức chủ tịch, Tuấn Hưng theo sát không rời nửa bước - 5

Tuấn Hưng không rời vợ dù nửa bước

Một năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm những show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh bà xã Hương Baby và con trai. Vợ chồng anh luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Về phía Hương baby, cô vừa kinh doanh vừa giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

"Chị em phụ nữ luôn là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công. Cá nhân Hương gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay thực sự cùng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ những nụ cười hạnh phúc của ông xã và ba bé yêu nhà mình", cô bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-len-chuc-chu-tich-tuan-hung-theo-sat-khong-roi-nua-buoc-502020201117152847....

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ

Hình ảnh Thủy Tiên cùng chồng rút nhiều tiền tại ngân hàng đang được các diễn đàn giải trí lan tỏa.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung