Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ

Hình ảnh Thủy Tiên cùng chồng rút nhiều tiền tại ngân hàng đang được các diễn đàn giải trí lan tỏa.

Mới đây, Thủy Tiên đăng thông báo đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung sau khi thu về hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho biết, ông xã Công Vinh là người khuyên cô làm điều này khi chứng kiến vợ gặp nhiều áp lực từ dư luận.

Giọng ca quê Kiên Giang cũng tiết lộ, hiện tài khoản cứu trợ không còn nhiều tiền để giúp đỡ người dân. Cô cho biết sẽ cố gắng phân chia để người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ đều nhận được niềm vui, có động lực trở lại với cuộc sống bình thường.

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 1

Thủy Tiên trao tiền tận tay cho người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ

Sau khi về Sài Gòn để giải quyết khối lượng công việc bị tồn đọng, cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm, ngày 19.11, Thủy Tiên và Công Vinh đã ra Huế để tiếp tục hành trình cứu trợ đợt 3, trao tiền cho hơn 18.000 hộ dân. “Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ”, Thuỷ Tiên nói.

Ngay sau đó, trên các diễn đàn giải trí cũng lan tỏa những hình ảnh do fan ghi lại cảnh Thủy Tiên, Công Vinh diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đi rút tiền trước khi đến các xã để cứu trợ. Vì số tiền quá lớn nên Thủy Tiên phải dùng vali để cất giữ và ngân hàng phải dùng xe đẩy để chuyển tiền.

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 2

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 3

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 4

Công Vinh, Thủy Tiên rút số tiền mặt lớn để cứu trợ lần 3 ở các tỉnh miền Trung

Trong đợt cứu trợ lần này, tùy vào từng khu vực, hoàn cảnh... mà đoàn của Thủy Tiên sẽ đưa ra phương án phù hợp, không ấn định cụ thể số tiền phát cho mỗi hộ dân. Riêng ở Huế có 18.000 hộ dân nên Thủy Tiên chỉ có thể giúp đỡ mỗi hộ 1 triệu đồng.

Thủy Tiên bộc bạch: “Chặng đường vừa qua, Tiên đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 5

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ - 6

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên tại miền Trung

Gần 1 tháng qua, Thủy Tiên có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-thuy-tien-cong-vinh-dung-ca-xe-day-tien-tai-ngan-hang-khi-di-cuu-tro-50...

Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình”

Bà xã Thủy Tiên không ngần ngại đáp trả antifan khi bị yêu cầu sao kê 150 tỷ cứu trợ miền Trung.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung