Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì để con nhỏ ngồi ghế lái ô tô

Chủ Nhật, ngày 11/07/2021 12:17 PM (GMT+7)

"Ẩu quá, lái xe mà để em bé như thế là không tốt", cư dân mạng để lại bình luận.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ clip bà xã lái xế hộp thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm phải nhờ đến sự giúp đỡ của bà xã để đi cất xe.

Clip: Quỳnh Quỳnh cho con nhỏ ngồi ở ghế lái ô tô 

Thấy thế, Quỳnh Quỳnh vội vàng bế con nhỏ ra để hỗ trợ. Khi vợ lên lái xe, Lê Dương Bảo Lâm đã ngỏ ý bế con thay nhưng Quỳnh Quỳnh từ chối. Cô để con ngồi vào lòng mình sau vô lăng trong suốt quá trình di chuyển cất xe.

Chỉ sau vài phút, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã vượt chướng ngại vật trong hẻm nhỏ, đưa xe vào gara giúp chồng. Lê Dương Bảo Lâm liên tục tán dương khả năng lái xe của vợ. Quỳnh Quỳnh cũng tự hào: "Hãy nhìn đây".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì để con nhỏ ngồi ghế lái ô tô - 1

Quỳnh Quỳnh gây tranh cãi vì hành động thiếu an toàn này 

Tuy nhiên, cư dân mạng lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Quỳnh Quỳnh khi để con nhỏ ngồi ở ghế lái. Điều này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho cả bản thân, con gái và những người xung quanh: "Bó tay luôn, lái xe để em bé trên đùi vậy hả? Nguy hiểm lắm, xin đừng dại dột",

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì để con nhỏ ngồi ghế lái ô tô - 2

Nam Em bỏ hai tay khi đang lái xe 

Trước vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi khi lái xe ô tô. Cụ thể, Nam Em đăng tải một đoạn clip lái xe trong tình trạng bỏ cả hai tay khỏi vô lăng và nhún nhảy theo điệu nhạc. Hành động của Nam Em gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng hành động này có thể gây nguy hiểm cho người lái xe và mọi người xung quanh. Trước những ý kiến trái chiều, người đẹp đáp trả "gay gắt": "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy. Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế?” - Nam Em chia sẻ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì để con nhỏ ngồi ghế lái ô tô - 3

Ngọc Trinh gác chân lên ghế lái 

Chân dài Trà Vinh Ngọc Trinh cũng có tư thế lái xe "bá đạo" và nguy hiểm. Cô ngồi gác chân lên ghế lái và điều khiển xe bằng một tay khiến cư dân mạng bức xúc. Thậm chí nhiều người còn chỉ ra Ngọc Trinh không mang giày hay đi dép nên nếu trong quá trình di chuyển không may gặp sự cố sẽ khó khăn trong việc đạp chân phanh hoặc chân ga. Người đẹp cho biết chỉ di chuyển gần nhà nên mới thoải mái trong việc điều khiển xe như thế. Tuy nhiên lời giải thích của Ngọc Trinh không làm dư luận lắng xuống, nhiều người cho rằng ở bất kỳ trường hợp nào cũng nên tuân thủ an toàn giao thông.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-le-duong-bao-lam-bi-chi-trich-vi-de-con-nho-ngoi-ghe-lai-o-to-5020211171217...

Trương Quỳnh Anh, Lâm Khánh Chi bức xúc vụ nam YouTuber phát cơm từ thiện

"Ôi chị không dám xem clip luôn em à, xót lắm!”, ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh để lại bình luận.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lê Dương Bảo Lâm
Báo lỗi nội dung