"Thánh livestream" ra thông báo quan trọng sau khi thi trượt bằng lái 14 lần

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 14:47 PM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm đã ra một thông báo mới nhất sau khi "muối mặt" vì vẫn chưa đỗ bằng lái.

Thi trượt bằng lái tới 14 lần chắc chỉ có "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm. Nhiều người tò mò liệu anh chàng này có tiếp tục thi lấy bằng lái nữa hay không. Và mới đây nhất trong một buổi livestream, anh đã đưa ra một thông báo quan trọng.

"Thánh livestream" ra thông báo quan trọng sau khi thi trượt bằng lái 14 lần - 1

"Thánh livestream" trong buổi gặp gỡ khán giả mới đây thông qua mạng xã hội

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định "thi lần nữa vào tháng sau". Có vẻ như anh đã chốt lần thi thứ 15 sắp tới, bất chấp việc rất nhiều người không tin tưởng vào khả năng đỗ của nam diễn viên hài. 

"Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đau mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái", Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị một số người đàm tiếu chuyện anh trượt bằng lái.

Thậm chí trên cộng đồng mạng còn đưa ra những hình ảnh nam diễn viên hài từng cầm lái đưa vợ đi sinh. Lê Dương Bảo Lâm khẳng định việc đi thi "thích thì thi cho vui" chứ gia đình anh có 2, 3 tài xế.

"Thánh livestream" ra thông báo quan trọng sau khi thi trượt bằng lái 14 lần - 2

Lê Dương Bảo Lâm đi thi bằng lái tới 14 lần vẫn chưa đỗ, anh khẳng định thi cho vui

"Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2,3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn" - nam diễn viên nói trong livestream.

"Thánh livestream" ra thông báo quan trọng sau khi thi trượt bằng lái 14 lần - 3

Bà xã anh thường xuyên là người cầm lái

Nếu như trước đó, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ hài hước bình luận khi biết Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục thi trượt lần thứ 14. Nam diễn viên hài còn xéo xắt: "Đứa nào trù tao rớt, tao rớt thiệt rồi đó, bây vừa lòng chưa?" khiến Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, S.T Sơn Thạch và một loạt khán giả khác cũng phải bật cười.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-livestream-ra-thong-bao-quan-trong-sau-khi-thi-truot-bang-lai-14-lan-502...

Hoa hậu quê Quảng Nam bị nhắc nhở vì dáng ngồi kém duyên

HH Tiểu Vy liệu có gây sốc bằng nữ hoàng nội y với pha tạo dáng trong trang phục váy xẻ cao?

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung