“Vợ Hoài Linh” thay chồng lên tiếng, nhắn nhủ đến bà chủ Đại Nam

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 09:02 AM (GMT+7)

Ca sĩ Hà My cho hay, Hoài Linh không làm gì sai. Cô ủng hộ việc làm của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Sự kiện: Hoài Linh

Tối 18.5, ca sĩ Hà My có buổi gặp gỡ riêng với phóng viên. Cách đó vài ngày, cô gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình là “vợ chưa công khai” của Hoài Linh. Đồng thời, cô cũng muốn thay mặt “chồng” nói hết tâm tư, cũng như tiết lộ lý do tại sao suốt thời gian qua nam danh hài chọn cách im lặng khi bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng (bà chủ khu du lịch Đại Nam) liên tục nhắc tên trong các clip livestream.

“Vợ Hoài Linh” thay chồng lên tiếng, nhắn nhủ đến bà chủ Đại Nam - 1

Ca sĩ Hà My trong buổi gặp gỡ với chúng tôi vào tối 18.5

“Hoài Linh không sai”

Về mối quan hệ với Hoài Linh, ca sĩ Hà My xác nhận với chúng tôi: “Vấn đề chính là tôi muốn cho mọi người biết, tôi là vợ của anh Linh. Vì vậy tôi có đủ tư cách và quyền để lên tiếng thay cho chồng. Tôi là người thật, việc thật. Như mọi người cũng biết trước đây tôi và Hoài Linh như thế nào. Sau thời gian xa cách, tình cảm của chúng tôi vẫn còn, coi như là duyên nợ. Và có những điều gần bật mí nhưng hiện tôi chưa thể công khai”.

Ngoài thời gian gặp nhau, Hoài Linh và Hà My trò chuyện với nhau mỗi ngày bằng tin nhắn. Nữ ca sĩ khẳng định, với tư cách là người vợ nên cô thấu hiểu tâm tư của Hoài Linh nhiều nhất. Theo Hà My, suốt thời gian qua, nam danh hài sụt cân, mỗi đêm luôn trằn trọc về vụ việc giữa ông Võ Hoàng Yên và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

“Vợ Hoài Linh” thay chồng lên tiếng, nhắn nhủ đến bà chủ Đại Nam - 3

Hoài Linh và Hà My gắn bó với nhau từ lúc trẻ

Trong cách clip livetream, Hoài Linh liên tục bị bà chủ Đại Nam nhắc tên. Theo bà Hằng, Hoài Linh từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo vị lương y này mà Hoài Linh không lên tiếng. Bà cho rằng dù Võ Hoàng Yên có chữa được khỏi bệnh cho Hoài Linh hay không thì nam danh hài cũng nên lên tiếng, vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ với sức khoẻ cộng đồng. “Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Vì vậy dù đúng hay sai, chỉ cần Hoài Linh lên tiếng trước công chúng là đủ”, bà Hằng nói.

Về lý do Hoài Linh chọn cách im lặng, Hà My cho hay, Hoài Linh là người sống khép kín, giản dị, hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư.

“Khi sự việc xảy ra, tôi thấy anh Linh khá buồn. Lúc chị Hằng nhắc tên anh Linh, tôi có hỏi tại sao lại liên quan đến anh, thì anh bảo: “Không sao đâu em, chuyện ở bên ngoài thôi, từ từ anh tính”.

Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai. Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên. Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Hoài Linh không hiểu rõ mà vẫn đi chung với ông Yên nhiều như vậy. Đó là những chuyến đi từ thiện nên anh Linh có lòng, góp sức. Còn những việc ông Yên làm sau này anh Linh hoàn toàn không hay biết. Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh.

Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh”, Hà My chia sẻ.

“Vợ chồng tôi sẽ gặp chị Hằng”

Ca sĩ Hà My cho hay, thời gian qua nhiều nghệ sĩ lên tiếng “đá xéo” bà Nguyễn Phương Hằng khiến vị doanh nhân này bức xúc, đáp trả bằng những từ ngữ nặng nề. “Nếu anh chị nghệ sĩ thương và muốn bênh vực Hoài Linh thì nên nói thẳng vào vấn đề giữa chị Hằng và anh Linh, ai đúng, ai sai, ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào... như vậy mới phải tình phải lý. Còn đằng này anh chị công kích chị Hằng thì buộc chị ấy phải đáp trả, vô tình quy chụp chung cho cả giới nghệ sĩ. Điều này cũng khiến cho chị Hằng nghĩ rằng Hoài Linh quyền lực trong showbiz, kêu gọi mọi người bảo vệ mình. Nhưng anh Linh đâu bảo các nghệ sĩ làm điều đó đâu. Nếu cứ tiếp diễn thì sự hiểu lầm ngày càng đẩy lên cao”, cô nói.

“Vợ Hoài Linh” khẳng định, cô chưa từng gặp bà Nguyễn Phương Hằng nhưng cô hoàn toàn ủng hộ việc làm của nữ doanh nhân này. “Chị Hằng làm đúng, vì chính nghĩa, vì cộng đồng, về sự thật của ông Võ Hoàng Yên. Từ đầu, chị Hằng không hề chỉ trích anh Hoài Linh hay xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào. Cái chị Hằng cần là anh Linh lên tiếng. Nhưng anh Linh im lặng, cộng với nhiều nghệ sĩ lên tiếng đá xéo mới khiến chị Hằng có những “bộc phát” như vậy”, Hà My thẳng thắn nhận định.

“Vợ Hoài Linh” thay chồng lên tiếng, nhắn nhủ đến bà chủ Đại Nam - 4

Hà My khẳng định, Hoài Linh không hiểu rõ về việc trị bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Cũng theo Hà My, các clip trên mạng xã hội lan truyền với nội dung: “Hoài Linh từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh” là có thật. Thời điểm đó, nam danh hài bị đau nhức đốt sống cổ. Ông Yên dùng tay đánh mạnh liên tục vào phần cổ nhưng Hoài Linh vẫn cố chịu đựng vì nghĩ rằng “đau mới khỏi”.

“Tôi có hỏi anh Linh rằng: “Sao anh gồng hai tay chịu đựng vậy? Anh có đau lắm không?”. Anh Linh trả lời: “Anh đau chứ em, anh ráng gồng chứ anh buông ra là muốn xỉu luôn”, Hà My kể lại.

Ca sĩ Hà My cũng gửi lời đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng rằng: “Chị ơi hãy bình tĩnh lại, có những chuyện khuất mắt. Em hứa với chị, một ngày không xa, vợ chồng em sẽ gặp chị để giãi bày, nói rõ về việc ông Võ Hoàng Yên trị bệnh có hết hay là không”.

Hà My sinh năm 1978. Cậu ruột của cô là danh ca Thái Châu, và cha mẹ là cặp nghệ sĩ Tấn Đạt – Kim Hà. Nhờ xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Hà My sớm có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc, nổi tiếng khi 16 tuổi, sau khi thu âm ca khúc “Hoa mười giờ”.

Song thời kỳ đỉnh cao nghệ thuật của Hà My kéo dài không lâu. Nữ ca sĩ tâm sự nhiều sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến cô đánh mất sự nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hoai-linh-thay-chong-len-tieng-nhan-nhu-den-ba-chu-dai-nam-50202119592682.h...

”Vua nhạc sến” có 3 đời vợ, ăn chơi vung tiền ngập vũ trường sức khoẻ đang suy yếu

Theo lời cô Ngọc Lệ- người vợ thứ 3, nhạc sĩ Vinh Sử ngủ triền miên, ăn uống khó khăn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung