Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng

Cô cũng chia sẻ không ngại bị cho là "làm màu".

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Trang Dương Lê Phương đã đăng tải một chia sẻ dài trên trang cá nhân của mình, khẳng định thông tin cô sắp làm đám cưới với tình trẻ kém 7 tuổi là chính xác. Trung Kiên - bạn trai hiện tại của Lê Phương từng theo học tại Nhạc viện TP.HCM và hiện đang công tác tại Đoàn nghệ thuật Quân khu 7.

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 1

Lê Phương là nữ diễn viên từng quen mặt qua những phim truyền hình như Hoa thiên điểu, Vó ngựa trời Nam...

Sau nhiều mối tình tan vỡ, Lê Phương nhận không ít bình luận ác ý khi công khai hẹn hò với bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, trong dòng trạng thái được cô chia sẻ, nữ diễn viên cũng khẳng định "Tôi không quan tâm nữa, điều tôi tập trung nhất bây giờ đó là cuộc sống của mình và gia đình". Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh rằng bé Cà Pháo - con trai của cô với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, và Trung Kiên - chính là hai người truyền động lực cho cô vào lúc này. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 2

Lê Phương đặc biệt trân trọng Trung Kiên và hi vọng anh là người "cuối cùng" của mình

Nữ diễn viên cũng rất trân trọng viết hoa từ "Anh" trong trạng thái của mình, chứng tỏ cô dành cho bạn trai một vị trí rất đặc biệt. Cô cũng viết thêm: "Biết là sớm khi nói 'cuối cùng', nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy luôn yên tâm là chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào". Những chia sẻ này của nữ diễn viên cũng khiến không ít người phải liên tưởng tới chồng cũ của cô, bởi sau khi ly hôn, Lê Phương và Ngọc Ngoan đã gần như không nhìn mặt nhau, thậm chí đăng đàn công kích nhau khá nhiều. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 3

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan lúc còn mặn nồng bên cạnh con trai

Người đẹp không quên thông báo rằng lễ cưới của cô và bạn trai mới sẽ diễn ra vào ngày 8/8 tới. Như vậy, sau gần một năm hẹn hò, Lê Phương sẽ lại lên xe hoa một lần nữa. Cô tin rằng mình đã tìm được bến đỗ đích thực. Cũng theo thông tin trước đó đã từng được Lê Phương bật mí, đám cưới của cô và bạn trai Trung Kiên sẽ được tổ chức tại Trà Vinh, Ninh Thuận và TP.HCM. Dù ban đầu không được gia đình Trung Kiên ủng hộ, dần dần nữ diễn viên Trà Vinh đã chiếm được cảm tình của những người xung quanh. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 4

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 5

Nữ diễn viên gốc Trà Vinh hiện đang hạnh phúc bên tình trẻ kém 7 tuổi

Nhắc tới Lê Phương, khán giả sẽ nhớ ngay tới cuộc hôn nhân ồn ào của cô và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan. Dù miễn cưỡng phải thừa nhận mối quan hệ với Lê Phương, nhưng năm 2012, Quách Ngọc Ngoan cũng đã đưa bạn gái về dinh. Dù cặp đôi có vẻ rất hạnh phúc trong đám cưới, nhưng không ít người lại lo lắng cho Lê Phương, bởi Ngọc Ngoan dường như không mấy mặn mà với cô. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 6

Sau khi ly hôn, cô từng hẹn hò Quý Bình nhưng cũng nhanh chóng chia tay, hiện họ vẫn là bạn bè thân thiết

Sau khi sinh bé Cà Pháo, năm 2014, Lê Phương đệ đơn ly hôn với chồng. Cuộc chia tay của cặp đôi diễn viên đã không diễn ra trong yên bình, ngược lại, cặp đôi dành cho nhau rất nhiều lời lẽ nặng nề. Quách Ngọc Ngoan bị tố là người đàn ông giả dối, vô trách nhiệm, bởi sau ly hôn anh không hề thực hiện nghĩa vụ với con trai. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 7

Quách Ngọc Ngoan sau ly hôn cũng từng vướng vào tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khi cùng tham gia chương trình thực tế

Dù có nhan sắc xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Lê Phương được đánh giá là có số "hồng nhan bạc phận", bởi hầu hết những mối tình của cô đều kết thúc khá chóng vánh. Gần đây nhất, cô gây chú ý khi hẹn hò với đồng nghiệp, diễn viên Quý Bình. Tuy nhiên, dù thường xuất hiện bên nhau khá tình cảm thì nữ diễn viên lại cũng nhanh chóng xác nhận đã đường ai nấy đi. Không ồn ào như cuộc hôn nhân trước đó, lần này Lê Phương vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Quý Bình. 

Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan mong tình trẻ là bến đỗ cuối cùng - 8

Bạn trai Trung Kiên được cho là rất yêu quý bé Cà Pháo, con riêng của Lê Phương với chồng cũ

Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, thông tin đám cưới lần này của Lê Phương cũng phần nào khiến khán giả theo dõi cô thấy vui mừng cho nữ diễn viên. Dù không ít bình luận ác ý cho rằng Lê Phương "làm màu" hay "hoang tưởng", nữ diễn viên cho hay rằng thông báo này của cô là sự tôn trọng cô dành đến cho những người dõi theo mình. 

Lê Phương hé lộ chi tiết đám cưới lần 2 với ”phi công” kém 7 tuổi

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại 3 nơi, ở quê nhà Trà Vinh, Ninh Thuận và TP.Hồ Chí Minh vào giữa tháng 8 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Anh ([Tên nguồn])
Quách Ngọc Ngoan Xem thêm
Báo lỗi nội dung