Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của Bảo Ngọc về cuộc hôn nhân dang dở khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Sự kiện: Hoài Lâm

Những ngày qua, sự việc Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn sau gần 10 năm bên nhau khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc. Để đến được với nhau, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã trải qua không ít sóng gió, sự cấm cản từ gia đình, lời dị nghị từ cư dân mạng. Bởi thế dù công khai đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng nhiều fan của cặp đôi vẫn mong họ có thể hàn gắn cuộc hôn nhân.

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân - 1

Bảo Ngọc chia sẻ bức ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân

Mới đây, Bảo Ngọc vừa đăng tải bức ảnh xinh đẹp cùng dòng chú thích: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế". Bên dưới dòng trạng thái của Bảo Ngọc, một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Quay lại đi. Tôi không chịu nổi đâu. Tôi mà có phép tôi nhuộm màu cho 2 bạn quay lại với nhau".

Dù người này nhắc đến cuộc hôn nhân dở dang, nhưng Bảo Ngọc không hề né tránh. Cô thẳng thắn trả lời: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè".

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân - 2

Chia sẻ của Bảo Ngọc về cuộc hôn nhân dang dở khiến nhiều người phải suy ngẫm

Chia sẻ của Bảo Ngọc khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục trước sự mạnh mẽ của bà mẹ hai con. Sau nhiều sóng gió, cô đã mạnh mẽ để đối diện với những thử thách mới bằng tâm thế tự tin hơn. Cô cũng chấp nhận buông bỏ những thứ không thuộc về mình, hết duyên thì không cố chấp giữ lấy.

Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc thẳng thắn chia sẻ về những thắc mắc của khán giả. Khi có người cho rằng vì cô khiến sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm ảnh hưởng, Bảo Ngọc sẵn sàng lên tiếng: "Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm.

Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!".

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân - 3

Bảo Ngọc luôn thẳng thắn khi chia sẻ về mối quan hệ cùng Hoài Lâm

Cô nàng cũng khẳng định rằng, cô sẽ là người chăm sóc hai con gái và không nhận bất kỳ trợ cấp nào từ chồng cũ: "Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột", vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân - 4

Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc sẽ chăm sóc 2 con gái và không nhận bất kỳ khoản trợ cấp nào từ Hoài Lâm

Kể từ ngày còn yêu nhau, Bảo Ngọc đã kinh doanh online khá thành công. Trong khi Hoài Lâm gặp khó khăn, phải tạm dừng sự nghiệp ca hát thì Bảo Ngọc vẫn một mình quán xuyến công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô nàng từng chia sẻ, dù mang thai ở những tháng cuối vẫn đi công tác tỉnh và nước ngoài để sắp xếp công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-noi-mot-cau-duy-nhat-khi-duoc-khuyen-han-gan-hon-nhan-502020371...

Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất

Đoạn video ghi lại cảnh Hoài Lâm tại một quán cà phê ở Vĩnh Long gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung