Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 13:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại cảnh Hoài Lâm tại một quán cà phê ở Vĩnh Long gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Sự kiện: Hoài Lâm

Tối 25.6, Bảo Ngọc “gây bão” khi xác nhận đã chia tay Hoài Lâm sau 9 năm gắn bó. Cả hai có 2 con chung. “Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió", cô viết trên trang cá nhân.

Bảo Ngọc cũng cho biết, cô và chồng cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Ngoài ra, Tòa phán quyết cô được quyền nuôi hai con và không cần sự chu cấp từ Hoài Lâm.

Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất - 1

Cặp đôi chia tay sau 9 năm mặn nồng

Trong khi đó, Hoài Lâm  không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook.

Vài ngày sau, dư luận xôn xao khi video ghi lại cảnh Hoài Lâm đang phụ bán nước tại một quán cà phê ở Vĩnh Long được lan tỏa rộng rãi. Nhiều nguồn tin cho rằng, con nuôi Hoài Linh phải bưng bê buôn bán kiếm sống sau khi sự nghiệp xuống dốc, gia đình đổ vỡ.

Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất - 2

Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất - 3

Hình ảnh Hoài Lâm ở quê được dân mạng chia sẻ

Tuy nhiên, một người dân gần đó khẳng định, đây chỉ là quán cà phê mà Hoài Lâm hay ghé chơi. Người này khẳng định chưa từng thấy nam ca sĩ phụ bán tại đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, bạn thân của Hoài Lâm cho biết, nam ca sĩ đã về quê mẹ nuôi ở Vĩnh Long để nghỉ ngơi. "Mẹ nuôi của Hoài Lâm có một quán cà phê, lúc quán đông khách, Hoài Lâm phụ giúp mẹ nuôi, không phải anh giải nghệ bán cà phê mưu sinh như những lời đồn trên mạng", anh nói.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng khẳng định, sức khỏe của Hoài Lâm hiện khá ổn định. Đồng thời, anh vẫn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật trong thời gian tới và sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trên kênh YouTube cá nhân.

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã vượt hơn 100km đến tận nhà Hoài Lâm để thu âm ca khúc “Hoa nở không màu”. Anh tin rằng, không ai có thể truyền tải cảm xúc của ca khúc này trọn vẹn bằng giọng ca của Hoài Lâm. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của con trai nuôi Hoài Linh sau thời gian tạm giải nghệ, về quê để nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống, hàng xóm liền nói 1 câu duy nhất - 4

Hàng xóm và bạn thân khẳng định Hoài Lâm không về quê bán cà phê kiếm sống như nhiều lời đồn

Quản lý của Hoài Lâm cho biết, hiện Hoài Lâm đang ở quê cùng gia đình. Người này khẳng định sự nghiệp của Hoài Lâm đi xuống không hoàn toàn do vợ cũ Bảo Ngọc mà là do bản lĩnh và ý chí của nam ca sĩ, cũng như nam ca sĩ đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp.

"Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành, thật sự đủ bản lĩnh để trở lại. Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy (Bảo Ngọc) như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đình của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm thì cũng hãy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy" - quản lý Hoài Lâm lên tiếng.

Hoài Lâm là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt. Anh là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… Nhiều năm qua, Hoài Lâm tạm rời xa sân khấu để chăm sóc gia đình và về quê dưỡng bệnh. Dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên như trước, nhưng mỗi lần anh tái xuất đều khiến khán giả khen ngợi không tiếc lời. Giọng hát vẫn đẳng cấp như ngày đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-lam-ve-que-ban-ca-phe-via-he-kiem-song-hang-xom-lien-noi-1-cau-duy-nhat-5...

Bạn bè tiễn đưa nữ diễn viên 24 tuổi xinh đẹp nhảy cầu Rạch Chiếc tự tử

Bạn bè đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng khi nghe tin Gia Linh nhảy cầu tự tử.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung