Lộ ảnh Hoài Lâm đi bán cà phê vỉa hè, vất vả mưu sinh sau ly hôn?

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 09:01 AM (GMT+7)

Trước tin đồn, Hoài Lâm vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay giải thích.

Sự kiện: Hoài Lâm

Những ngày vừa qua, thông tin Hoài Lâm ly hôn vợ sau 10 năm bên nhau thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài về việc đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô cũng nhận quyền nuôi hai con gái và không nhận sự hỗ trợ kinh tế từ Hoài Lâm.

Lộ ảnh Hoài Lâm đi bán cà phê vỉa hè, vất vả mưu sinh sau ly hôn? - 1

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 10 năm bên nhau

Trong khi Bảo Ngọc liên tiếp chia sẻ trên mạng xã hội về sự việc này, thì Hoài Lâm khá kín tiếng. Anh chỉ gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến vợ chứ không giải thích gì thêm.

Lộ ảnh Hoài Lâm đi bán cà phê vỉa hè, vất vả mưu sinh sau ly hôn? - 2

Hình ảnh cắt ra từ video cho thấy chàng trai bán cà phê rất giống Hoài Lâm 

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ngắn một người đi bán cà phê vỉa hè. Nhìn vào hình dáng, khuôn mặt không quá rõ thì nhiều người đồn đoán đó chính là Hoài Lâm. Hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã ở bên nhau suốt 10 năm. Cặp đôi từng trải qua nhiều sóng gió để bảo vệ tình yêu. Từ việc bị gia đình phản đối, người hâm mộ quay lưng khi cho rằng Bảo Ngọc chính là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc. Trước những lời dị nghị, Hoài Lâm và Bảo Ngọc nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Sau đó, cả hai quyết định bí mật kết hôn và sinh con.

Lộ ảnh Hoài Lâm đi bán cà phê vỉa hè, vất vả mưu sinh sau ly hôn? - 3

Hình ảnh Hoài Lâm ở quê 

Sau khi có con, Hoài Lâm quyết định tạm dừng sự nghiệp một thời gian và làm rất nhiều nghề để kiếm thu nhập như lái xe: "Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường ở Sài Gòn" - Hoài Lâm từng bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-hoai-lam-di-ban-ca-phe-via-he-vat-va-muu-sinh-sau-ly-hon-50202029690201...

Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này

Cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc mạnh mẽ đáp trả trước những chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm